สุพรีม ชลบุรี ชนะทีมฟิลิปปินส์ 3-0 วอลเลย์สโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สุพรีม ชลบุรี อี.เทค. คว้าชัย 2 นัดติดต่อกักในศึกพีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ด้วยการชนะ เรบิสโก จากฟิลิปปินส์ 3-0 เซต

การแข่งขัน พีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 21 เซต ที่ เทอร์นินัล 21 โคราช นัดที่ 2 กลุ่ม บี สุพรีม ชลบุรี อี.เทค. อดีตแชมป์เอเชีย 2 สมัย ของไทย พบ เรบิสโก จากฟิลิปปินส์ ที่นัดแรกแพ้ อัลทาย วีซี   โดยนัดแรก สุพรีม  ชนะ  ไซปา จาก อิหร่าน มา 3-1

 

ชมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลทุกคู่ ได้ที่นี่ ช่อง >>> PPTV GOLD <<<

สุพรีม ชลบุรี ชนะทีมอิหร่าน 3-1 เปิดหัวศึกวอลเลย์บอลสโมสรหญิงเอเชีย

"นุศรา-ปลื้มจิตร์" พร้อมสู้ศึกวอลเลย์สโมสรชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

เตรียมระเบิดศึกวอลเลย์บอลสโมสรเอเชีย 2 รายการ ต.ค.นี้ พีพีทีวี ยิงสด

 

 

ผู้เล่น 6 คนแรกของ สุพรีม ชลบุรี นำโดย กัปตันทีม ปลื้มจิตร์ ถินขาว, วิภาวี สีทอง,สุทัตตา เชื้อวู้หลิม,วรัญญา ศรีละออง, วัชรียา นวลแจ่ม และ โสรยา พรมหล้า ส่วน ปิยะนุช แป้นน้อย รับบทตัวรับอิสระ

เซตแรก : ตบสาวไทย ออกสตาร์ตและทำแต้มได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเสิร์ฟของ โสรยา พรมหล้า หรือการขึ้นตบหัวเสาของ วิภาวี สีทอง  ก่อนที่ชนะไปได้ 25-11  ขึ้นนำ 1-0 เซต

เซตที่ 2 : เซตนี้ สุพรีม ยังทำได้ดีกว่าทั้งการขึ้นบล็อก และจังหวะรับบอลแรก ทำแต้มนำก่อนจบเซตนี้ด้วยการชนะไป 25-16 ทำให้ทีมสโมสรไทย นำ 2-0

เซตที่ 3 : เริ่มเซตนี้ สุพรีม เป็นฝ่ายตามหลังก่อนจะไล่มาเสมอ และพลิกแซง 8-7 และก็เป็นฝ่ายรักษาสกอร์นำ ก่อนปิดเซตด้วยคะแนน 25-16 ทำให้ สุพรีม ชลบุรี ชนะไป 25-11, 25-16 และ 25-16 ใช้เวลาแข่งขัน 1 ชั่วโมง 23 นาที คว้าชัยชนะ 2 นัดติดต่อกัน

สำหรับโปรแกรมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม สุพรีม ชลบุรี พบ อัลทาย วีซี จากคาซัคสถาน วันอาทิตย์ที่ ตุลาคม 2564  เวลา 15.30 น. เพื่อแย่งการเป็นแชมป์กลุ่ม

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ