Honda LPGA Thailand 2022 REVIEW ตอนที่ 3 "ช็อตสวิงเด่น LPGA Thailand 2022"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มาถึงบทสรุปตอนสุดท้ายของศึกกอล์ฟออนด้า LPGA ไทยแลนด์ 2022 ช็อตเด่นตลอดการแข่งขัน 4 วัน

ตลอดทั้ง 4 วันของการแข่งขันศึกกอล์ฟ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ทัวร์ 2022” ได้สร้างความประทับใจอย่างมากให้กับแฟนกีฬาก้านเหล็กทั่วโลกอย่างสวยงาม ซึ่งในแต่ละวันที่ออกรอบโปรชื่อดังทั้งหลายต่างก็งัดวงสวิงเด็ดออกมา ดวลกันได้แบบสนุกสนาน และมีหลายช็อตที่สวยงามจนยากจะลืมเลือน แล้วนี่คือบางส่วนของ “Best Shots Of The Tournament” ที่น่าจดจำในการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2022

Honda LPGA Thailand 2022 REVIEW ตอนที่ 1 "บทสรุปกอล์ฟ LPGA THAILAND 2022"

แมดเซ่น ชนะดวลเพลย์ออฟ คว้าแชมป์กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2022

แมดเซ่น นำเดี่ยวจบรอบ 3 กอล์ฟฮอนด้า "โปรจีน" สวิงไทยฟอร์มดีสุด

DAY 1 – “แดเนี่ยล คัง” โปรสาวมะกันดีกรีมือ 5 ของโลก กำลังมั่นใจในช่วงท้ายของวัน ในหลุม 17 พาร์ 4 หวดช็อต 2 ยาวขึ้นกรีนลูกไหลไปจ่อห่างหลุมไม่ถึงคืบ พลาดทำอีเกิ้ลไปแบบหวุดหวิด ก่อนเก็บเบอร์ดี้ไปได้แบบง่ายดาย ซึ่งถือเป็นการเก็บเบอร์ดี้ 3 หลุมติดของเธอด้วย

DAY 2 – “ซู โอห์” สวิงสาวออสซี่ วัย 25 ปี ทำผลงานโดดเด่นได้ตลอดการออกรอบในวันที่ 2 โดยเฉพาะการตีในหลุม 18  พาร์ 5 ที่เธอโชว์ทั้งความทรงพลัง และ แม่นยำ เก็บอีเกิ้ลส่งท้ายวันได้แบบสวยหรู พร้อมขึ้นไปรั้งผู้นำร่วมกับ นาซะ ฮาตาโอกะ ที่ 16 อันเดอร์พาร์ได้อย่างสวยงาม


DAY 3 – “โปรแพทตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ มือดีที่สุดของไทย ก็มีช็อตสวยงามให้แฟนกอล์ฟได้ฮือฮาไม่แพ้กัน เหตุเกิดในหลุม 16 พาร์ 3 ที่แม้จะเปิดหัวออกมาไม่ดีนัก แต่ยังแก้ปัญหาได้แบบเหนือชั้น บรรจงชิพจากนอกกรีนลงหลุมไปแบบเด็ดขาด เก็บเบอร์ดี้สุดสำคัญเอาไว้ได้สำเร็จ

DAY 4 - ช็อตสำคัญที่สุดในวันสุดท้ายต้องยกให้กับ “อีเกิ้ลสู่แชมป์” ของ แนนน่า เคิร์ธซ์ แมดเซ่น ที่โชว์ความนิ่งแอปโพรชช็อตที่ 2 เข้ามาออนระยะ 6 ฟุต ก่อนบรรจงพัตต์เก็บแต้มอันล้ำค่าช่วยให้เบียดชนะ หลิน ซิหยู ในการดวลเพลย์ออฟ หลุม 18 พาร์ 5 พร้อมคว้าแชมป์แรกใน แอลพีจีเอ ทัวร์ ให้ตัวเองจนได้

แล้วนี่คือภาพรวมของช็อตอันน่าประทับใจในการแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ทัวร์ 2022” ที่นักสวิงสาวทุกคนต่างสู้กันอย่างเต็มที่ เพื่อทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งใครที่ผิดหวังคงต่างอยากกลับมาแก้มืออีกครั้งในทัวร์นาเมนต์กอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทยอีกครั้งในปีหน้าต่อไป

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ