
ยืนยันเกมเอฟเอ คัพ ลิเวอร์พูล-แมนฯ ซิตี้ เตะเวมบลีย์ ตามเดิม
เผยแพร่
สหพันธ์ฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ยืนยัน เกม ระหว่าง ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ จะเตะที่เวมบลีย์ ตามเดิม โดยจะไม่ย้ายไปเล่นที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ตามที่แฟนบอลทั้ง 2 ทีมร้องขอ
หลังจากก่อนหน้านี้เกมรอบรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 16 เมษายน มีเสียงคัดค้านให้ย้ายเกมคู่นี้ไปเล่นกันที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เนื่องจากในวันดังกล่าวตรงกับวันที่จะมีการซ่อมรางรถไฟ ส่งผลให้รถไฟจากเมืองลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ไม่สามารถวิ่งตรงไปยังสถานีในกรุงลอนดอน ได้
ล่าสุด เอฟเอ ยังคงยืนยันว่า เกมรอบรองชนะเลิศคู่นี้จะยังคงเตะกันที่เวมบลีย์ ตามโปรแกรมเดิม
แฟน “ลิเวอร์พูล-แมนฯซิตี้” ร้องเปลี่ยนสนามศึกเอฟเอคัพ
เช็กโปรแกรม "ลิเวอร์พูล" ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก-เอฟเอ คัพ-ชปล.
“เอฟเอ จะประสานงานอย่างใกล้ชิด กับทั้ง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการบริหารจัดการเรื่องต่าง ๆ ในเกมดังกล่าว ซึ่งจะยังคงลงเล่นกันที่สนามเวมบลีย์ รวมถึงเรื่องการเดินทางของแฟนบอลด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ นอกจากนั้น ทางเอฟเอ จะยังคงประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาแนวทางแก้ปัญหา เพื่อให้แฟนบอลทั้ง 2 ทีม สามารถเดินทางมาชมเกม และเดินทางกลับชนิดที่ได้รับผลกระทบน้อยที่สุด”
มาร์ติน โอเดการ์ด จากดาวรุ่งพเนจร สู่จอมทัพอาร์เซน่อล
บาร์ตี้ มือ 1 หญิงโลก ประกาศรีไทร์จากการเล่นเทนนิส ในวัย 25 ปี
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline