"ซาล่าห์" ไม่ยืนยันต่อสัญญา "ลิเวอร์พูล" ชี้ปัจจัยไม่ใช่เรื่องเงิน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ อาจจะไม่อยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปเนื่องจากการเจรจาต่อสัญญาใหม่ติดคัพ ที่มีปัจจัยไม่ใช่เรื่องของค่าเหนื่อย พร้อมยอมรับหากโบกมืออำลาถิ่นแอนฟิลด์ คงเป็นเรื่องที่เศร้ามาก

แนวรุกจอมถล่มประตูวัย 29 ปี เปิดใจผ่าน "โฟร์โฟร์ทู" ในเรื่องของสัญญาใหม่ ที่สัญญาฉบับเดิมเวลานี้เหลืออีกเพียง 13 เดือน ซึ่งที่ผ่านมาเป็นที่รับรู้กันว่า ซาล่าห์ ต้องการค่าเหนื่อยในสัญญาใหม่อยู่ที่ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่ถึงเวลานี้ก็ล่วงเลยและทั้งสองฝ่ายก็ยังไม่สามารถหาบทสรุปที่ลงตัวได้  ซึ่งทางดาวเตะทีมชาติอิยิปต์ ได้บอกว่าตัวเองนั้นไม่ใช่เป็นพวกหน้าเงิน และการที่สัญญาใหม่ยังไม่เรียบร้อยก็ไม่ใช่จากปัจจัยตรงนี้อย่างแน่นอน

 

สื่อท้องถิ่นลิเวอร์พูล เผย เปแอสเช อาจเป็นทางออกสำหรับ ซาล่าห์

รมต.กีฬาอียิปต์ เผย ซาล่าห์ อยากอยู่ค้าแข้งให้ ลิเวอร์พูล ต่อไป

ลิเวอร์พูล เคาะค่าเหนื่อยสัญญาใหม่ หาก ซาล่าห์ ต้องการอยู่ต่อ

 

 

“ไม่รู้สิ ผมเหลือเวลาอีกหนึ่งปี ผมคิดว่าแฟนๆ รู้ว่าผมต้องการอะไร แต่ในสัญญามันไม่ใช่ทุกอย่างเกี่ยวกับเงินเลย ไม่รู้สิ ผมเลยบอกตรงๆ ไม่ได้ ผมเหลือเวลาอีกหนึ่งปีและแฟนๆ ก็รู้ว่าผมต้องการอะไร”

“สโมสรนี้มีความหมายกับผมมาก ผมสนุกกับฟุตบอลที่นี่มากกว่าที่อื่น ผมทุ่มเททุกอย่างให้กับสโมสร และทุกคนก็เห็นอย่างนั้น” ผมมีช่วงเวลาที่น่าเหลือเชื่อมากมายที่นี่ การได้ถ้วยรางวัล ดาวซัลโว รางวัลยอดเยี่ยมส่วนตัว ที่นี่เป็นเหมือนครอบครัว”

“ผมไม่ได้กังวล ผมไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องกังวลกับบางสิ่ง”
“ฤดูกาลนี้ยังไม่จบ ดังนั้นเรามาจบด้วยวิธีที่ดีที่สุด นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด แล้วในปีที่แล้วเราจะมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น” ซาล่าห์ เผย

ส่วนคำถามที่่ถามว่าหากสุดท้ายต้องอำลาจากถิ่น แอนฟิลด์ จริงๆ  ซาล่าห์ เผยว่านี่มันคงจะเป็นเรื่องที่ยากจะทำใจจริงๆ 

“การได้เล่นในบรรยากาศนั้น และได้เห็นแฟนๆ อยู่ข้างหลังผมเสมอ ผมมีแบนเนอร์ในสนาม และพวกเขาก็ร้องเพลงของผมอยู่เสมอ มันจะเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าจริงๆ”

สำหรับ ซาล่าห์ ย้ายจาก โรม่า มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2017 พร้อมกับได้แชมป์ไป 6 รายการด้วยกัน ซึ่งรวมถึงพรีเมียร์ลีก  และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และกำลังนำเป็นดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ที่ 22 ประตู พร้อมกับช่วย ลิเวอร์พูล คั่ว 4 แชมป์ด้วยเช่นกัน 

 

ลือแข้ง "ลิเวอร์พูล" บางรายไม่พอใจค่าเหนื่อยสัญญาใหม่ "ซาล่าห์"


 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ