รีเซ่ ควง เชอร์ริงแฮม เปิดคลินิกฟุตบอล 4 ภูมิภาคทั่วไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ยอห์น อาร์เน่ ริเซ่ และ เท็ดดี้ เชอร์ริงแฮม สองตำนานนักเตะ ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมโครงการเปิดคลีนิกฟุตบอลให้เยาวชน 4 ภูมิภาคก่อนศึกแดงเดือดในไทย กลางเดือนกรกฏาคม

สองตำนานนักเตะ ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง  ยอห์น อาร์เน่ ริเซ่ และ เท็ดดี้ เชอร์ริงแฮม ร่วมโครงการ THE MATCH Bangkok Century Cup Football Clinic ลงพื้นที่จัดฟุตบอล คลีนิกใน 4 ภูมิภาคของประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ เสริมสร้างทักษะและเทคนิคให้แก่เยาวชนชาวไทยอายุ 14-18 ปี ณ จังหวัดเชียงใหม่ , อุดรธานี , จันทบุรี และภูเก็ต ระหว่างวันที่ 24 – 25 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

"วิ่งแดงเดือด" แฟนลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ 10 กม.

โคล-บ๊าบบ์ สองอดีตแข้งแมนยู-ลิเวอร์พูล แสดงทัศนะเกม "แดงเดือด"ในไทย

Exclusive กับ "เท็ดดี้ เชอริงแฮม" คุยทุกประเด็นเกี่ยวกับแมนยู

THE MATCH Football Clinic ลงพื้นที่สนามกีฬาสุระกุล อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต , สนามกีฬาสมโภช 700 ปี อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ , สนามกีฬาเทศบาล อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี และสนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี (สนามกีฬากลาง) อำเภอเมืองจันทบุรี และจังหวัดจันทบุรี ตามลำดับ 

โดยภายในงานได้จัดให้มีการสอนทักษะการเล่นฟุตบอล เทคนิคการทำประตู การเลี้ยงบอล การเดาะบอล รวมไปถึงเรื่องการออกกำลังกาย เพื่อเตรียมร่างกาย และจิตใจให้พร้อมสำหรับการเล่นฟุตบอลอย่างมืออาชีพสานต่อความฝันการเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคตให้กับเยาวชน ใน 4 จังหวัด และพื้นที่ใกล้เคียง 

"ในต่างจังหวัดของประเทศไทย ยังมีเด็กๆ ที่มีความฝันแต่ขาดแคลนโอกาสที่จะเข้าถึงสนามฟุตบอลที่ดี อุปกรณ์ที่ดี และโค้ชที่จะสอนเทคนิคการเล่นที่ดีให้กับพวกเขา เราดีใจที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายความฝันให้เด็กๆ เหล่านั้น" ยอห์น อาร์เน่ ริเซ่ เผย

"การเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ ต้องมีจิตใจที่แน่วแน่ มีสมาธิ โอกาสนี้ ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เราจะได้ไปถ่ายทอดประสบการณ์ตรงให้กับเด็กไทยในจังหวัดต่างๆ เพื่อที่จะได้นำความรู้ และเทคนิคการเล่นฟุตบอลไปพัฒนาตนเอง และแบ่งปันเพื่อนๆ ต่อไป" เท็ดดี้ เชอร์ริงแฮม กล่าว

งานนี้เยาวชนที่ได้รับคัดเลือกจากสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดทั้งหมด 77 จังหวัด กว่า 2,000 คน รวมถึงเยาวชนพิเศษ และเยาวชนด้อยโอกาสสามารถเข้าชมการซ้อมของทั้ง 2 สโมสรในวันที่ 11 ก.ค.65 และเข้าชมในวันแข่งขันของทั้ง 2 สโมสรในวันที่ 12 ก.ค.65 อีกด้วย


การท่าเรือ ตั้ง "สก็อตต์ คูเปอร์" กุนซือคนใหม่ สู้ศึกไทยลีก 2022-2023

สื่อชี้มี 3 ทีมที่สู้ค่าเหนื่อย "เนย์มาร์"หากย้ายทีม

โควิดวันนี้ (28 มิ.ย.65) ติดเชื้อต่ำกว่า 2 พัน ปอดอักเสบเพิ่ม 638 ราย

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ