"อาร์เตต้า" สยบข่าวลือยันไม่หนีคุม "บาร์ซ่า"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มิเกล อาร์เตต้า ออกมาสยบข่าวลือเรื่องการย้ายไปคุมทัพ บาร์เซโลน่า โดยยืนยันว่ายังมีความสุขกับ อาร์เซน่อล อย่างมาก และขอให้แสดงความเคารพต่อ ชาบี เอร์นานเดซ

มิเกล อาร์เตต้า ทำผลงานร้อนแรง ด้วยการพา อาร์เซน่อล รั้งจ่าฝูงพรีเมียร์ ลีก อยู่ในเวลานี้ ทำให้มีข่าวว่า บาร์เซโลน่า กำลังสนใจดึงตัวไปคุมทีม ถ้าหากต้องมีการแยกทางกับ ชาบี เอร์นานเดซ ในอนาคต

แต่ล่าสุด อาร์เตต้า ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย โดยยืนยันว่า ยังมีความสุขและภูมิใจมากกับการที่ได้คุม ทัพปืนใหญ่ ในขณะที่ บาร์ซ่า กำลังอยู่ในเส้นทางที่ดี ภายใต้การคุมทีมมของโค้ชที่ยอดเยี่ยม ชาบี คือสุดยอดตำนานของ บาร์ซ่า ซึ่งต้องให้ความเคารพกับเรื่องนี้ 

"บาร์ซ่า" เล็ง "อาร์เตต้า" ตัวแทน "ชาบี"


อีกหนึ่งตำนานบาร์ซ่า “ปิเก้” ประกาศแขวนสตั๊ดพร้อมคลิปสุดซึ้ง

ส่วนตนก็ยังทำงานหนักกับต้นสังกัดต่อไป เพราะยังมีโปรแกรมอีกหลายนัด และมีนักเตะบาดเจ็บเยอะ

นอกจากนี้ อาร์เตต้า ยังเผยว่า สโมสรพร้อมดึงผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมทัพในตลาดซื้อขายเดือนมกราคม เพื่อเป็นการยกระดับทีม และรักษาผลงานที่ทำได้ ซึ่ง อาร์เตต้า ระบุว่า การวางแผนสำหรับตลาดซื้อขายเป็นเรื่องยากมากๆ เพราะตลาดช่วงหน้าหนาว ทั้งโอกาสและเวลามีไม่มากสำหรับการเสริมทัพ และหากได้นักเตะมา พวกเขาก็ต้องลงสนามทันที ไม่มีช่วงเวลาให้ปรับตัว และด้วยอันดับที่อยู่ในตอนนี้ก็จำเป็นต้องหานักเตะอีกระดับ นักเตะก็ต้องพร้อมย้ายด้วย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ