แมนฯ ซิตี้ ส่อไม่เสริมทัพช่วงตลาดปีใหม่

โดย PPTV Online

เผยแพร่

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เทรนเนอร์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผยว่าทีมอาจจะไม่เซ็นสัญญานักเตะใหม่เข้ามาเพิ่มในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม

ก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีข่าวกับ ยอสโก้ กวาร์ดิโอล เซ็นเตอร์แบ็ก แอร์เบ ไลป์ซิก ที่อยู่ในชุดทีมชาติโครเอเชีย คว้าอันดับ 3 ฟุตบอลโลก 2022  หลังทำผลงานได้อย่างโดดเด่น แต่ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวถามในช่วงก่อนเกมบ็อกซิ่งเดย์ว่า เรือใบสีฟ้า จะต้องเสริมจุดไหนบ้างในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมบ้าง ซึ่ง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ตอบว่า สโมสรน่าจะไม่เสริมนักเตะเพิ่มเติมแล้ว

 

แมนฯ ซิตี้ จับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ต่อสัญญา ถึงปี 2025

เป๊ป ย้ำชัด แมนซิตี้ต้องชนะทุกนัดเพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก


 

เป๊ป กล่าวต่อว่า เขาคิดว่าจะจบฤดูกาลด้วยขุมกำลังชุดนี้ พร้อมยืนยันว่าการพูดคุยกับ ซิกิ เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการกีฬาของทีม และผู้บริหารคนอื่นๆ ไม่มีชื่อนักเตะเป้าหมายอยู่ในบทสนทนเลยตั้งแต่กลับมาจากการเก็บตัวที่ อาบูดาบี และมั่นใจว่าทีมชุดนี้มีศักยภาพเพียงพอ

คอนเทนต์แนะนำ
บทสรุปที่แตกต่าง “โรนัลโด้”-“เมสซี่”กับบอลโลกครั้งสุดท้าย
"เทน ฮาก" พอใจแมนยู เก็บคลีนชีต ชี้น่ามีประตูมากกว่านี้

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ