มาดามแป้ง เผยเยือนเวียดนาม หนักแน่น ย้ำมีอัดฉีดเพิ่ม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ผู้จัดการทีมชาติไทย ยอมรับเกมบุกเยือนเวียดนาม หนักแน่นนอน พร้อมอัดฉีดเพิ่ม และหวังแชมป์อาเซียนคัพ จะอยู่กับทีมชาติไทยให้นานที่สุด

"มาดามแป้ง" นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย เผยหลังเกมที่ ทีมชาติไทย เปิดสนามธรรมศาสตร์ รังสิต ชนะ มาเลเซีย 3-0 โดยได้ประตูจาก ธีรศิลป์ แดงดา,บดินทร์ ผาลา และ อดิศักดิ์ ไกรษร ทำให้รวมผล 2 นัดไทย ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศศึกอาเซียน คัพ 2022 ด้วยสกอร์รวม 3-1 และจะไปพบกับ เวียดนาม ในนัดชิงชนะเลิศ โดย  "มาดามแป้ง" ชี้ว่าเกมนัดชิงชนะเลิศนัดแรกที่ "ช้างศึก" จะต้องบุกไปเยือนก่อนนั้นถือเป็นเกมที่หนัก ส่วนในเรื่องของอัดฉีดจะมีเพิ่มจากเดิมอย่างแน่นอน

 

มาโน่ ชมแข้งไทยวินัยสมาธิเยี่ยม เกมพลิกสถานการณ์ชนะมาเลเซีย

ทีมชาติไทย ถล่ม มาเลเซีย 3-0 พลิกทะลุชิงฯ ลุ้นแชมป์อาเซียน สมัยที่ 7

"มาดามแป้ง" มอบ 5 ล้าน หลัง ทีมชาติไทย ทะลุรอบรองฯ อาเซียนคัพ

"การไปเยือนเวียดนามในนัดแรกเป็นงานที่หนักแน่นอน แต่ทีมชาติไทยคาดหวังผลชนะอยู่แล้ว ต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่ยาก เวียดนามคงเต็มที่กับเกมนี้ และได้เปรียบจากการเล่นในบ้านด้วยเช่นกัน"

"ในรอบชิงชนะเลิศจะมีอัดฉีดให้แน่นอน แต่ตอนนี้ขอเตรียมตัวเดินทางไปยังประเทศเวียดนามก่อน แม้ว่ารายการนี้จะแข่งขันกันข้ามปีก็จริง สุดท้ายแล้วอยากจะคว้าแชมป์เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทยให้ได้ และอยากให้ถ้วยนี้อยู่กับไทยให้นานที่สุด"

โดยยอดเงินอัดฉีดก่อนหน้านี้ มาดามแป้ง  ประกาศอัดฉีดหากทีมชาติไทย ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ จะมอบเงินให้ 5 ล้านบาท รวมถึงรอบก่อนหน้านี้ได้มอบอัดฉีด 5 ล้าน รวมตอนเวลานี้เงินอัดฉีดจากผู้จัดการทีมชาติไทยอยู่ที่ 10 ล้านบาท

โปรแกรมนัดต่อไป รอบชิงชนะเลิศ ทีมชาติไทย จะพบกับ เวียดนาม โดยเกมแรกจะเตะที่ มี ดินห์ สเตเดียม ในวันที่ 13 มกราคม 2566 และจะได้กลับมาเตะที่ ธรรมศาสตร์ ในวันที่ 16 มกราคม 2566 ถ่ายทอดสด MCOT HD 30 และ T-Sports 7

คอนเทนต์แนะนำ
เจอร์ราร์ด เล็งคุมชาติคุมโปแลนด์
ไขคำตอบ! เจ็บหน้าอกแค่ไหน-เป่าแอลกอฮอล์ไม่ได้

เอเชียนกมส์2022-3 เอเชียนกมส์2022-3
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ