บอร์ด "ลิเวอร์พูล" ยังสนับสนุน "คล็อปป์"

โดย PPTV Online

เผยแพร่

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังยืนยัน บอร์ดบริหาร ลิเวอร์พูล ยังสนับสนุน เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันอย่างเต็มที่แม้จะพาทีมทำผลงานได้น่าผิดหวังในฤดูกาลนี้

ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำของ คล็อปป์ ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังหลังหล่นไปรั้งอันดับ 10 ของตารางพรีเมียร์ลีก ด้วยการเก็บได้เพียง 29 คะแนน จาก 20 นัด พร้อมตกรอบ คาราบาว คัพ และเอฟเอ คัพ ที่พวกเขาเป็นแชมป์เก่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย จนทำให้มีกระแสเรียกร้องให้ปลด คล็อปป์ ออกจากตำแหน่ง

อย่างไรก็ตามล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังเปิดเผยผ่ายช่องยูทูบส่วนตัวว่า บอร์ดบริหารของ ลิเวอร์พูล ยังคงให้การสนับสนุน คล็อปป์ อย่างเต็มที่ และไม่มีการเจรจากับกุนซือคนอื่นๆ เพื่อเข้ามาคุมทีมแทน

 

คล็อปป์ เผย ลิเวอร์พูล อาจไม่เสริมแข้งใหม่ช่วงตลาดหน้าหนาว

คล็อปป์ รับไม่มีเกมไหนแย่กว่านัดแพ้ ไบรท์ตัน

โรมาโน่ เผย ลิเวอร์พูลรอซื้อ "จู๊ด-นูเนซ" ซัมเมอร์

นอกจากยังได้ร่วมกันวางแผนกับ คล็อปป์ เกี่ยวกับการช่วยเสริมทัพในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่กำลังมาถึงนี้อีกด้วย 

ส่วนความเคลื่อนไหวในการเทคโอเวอร์สโมสร ล่าสุด The Athletic สื่อดังของอังกฤษ ได้รายงานว่า กลุ่มทุนจากประเทศกาตาร์ ได้ถอนตัวจากการเทคโอเวอร์สโมสรไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะผลงานของ “หงส์แดง” ในฤดูกาลนี้ไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้นายทุนกาตาร์ลังเลที่จะทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อซื้อทีม 

สำหรับ  เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป ตั้งราคาขาย ลิเวอร์พูล เอาไว้ถึง 4,000 ล้านปอนด์ ทั้งที่มูลค่าของทีม ลิเวอร์พูล ในเวลานี้ไม่น่าจะถึง 2,500 ล้านปอนด์ ที่สำคัญพวกเขาเข้ามาซื้อทีม ลิเวอร์พูล เมื่อ 12 ปีก่อน ด้วยราคาเพียง 300 ล้านปอนด์เท่านั้น

คอนเทนต์แนะนำ
เปิดภาพปัจจุบัน "ริว อาทิตย์" จากดาราดังสู่ชีวิตไร้บ้าน กินนอนข้างถนน
“อีซึงกิ” ประกาศข่าวดี เตรียมแต่งงานแฟนสาว “อีดาอิน” 7 เม.ย.นี้
คุก 8 ปี ไม่รอลงอาญา “ครูไพบูลย์” พรากผู้เยาว์ “เอ๋ มิรา” โพสต์ฟ้ามีตา

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ