“คล็อปป์” รับเจ็บปวดย้อนดูชิง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เจอร์เก้น คล็อปป์ รับรู้สึกเจ็บปวดและทรมาน ที่ต้องดูเกมนัดชิง UCL ฤดูกาลที่แล้วกับเรอัล มาดริดอีกครั้ง ก่อนเจอกันอีกรอบในรอบ 16 ทีม นัดแรก คืนนี้

เกมนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หงสืแดง พ่าย ราชันชุดขาว 0-1 ซึ่งคล็อปป์ ที่ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมเผยว่า ไม่เคยย้อนดูเกมนัดนั้นอีกเลย จนกระทั่งสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ต้องดูเพื่อเตรียมทีมสำหรับนัดนี้ ซึ่งคล็อปป์บอกว่า รู้สึกเจ็บปวดและทรมาน เพราะทีมเล่นกันได้ดี และน่าเป็นฝ่ายชนะ  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทีมใดทีมหนึ่งระหว่างสองทีมนี้มักจะเข้าชิงเสมอ ถ้าคุณอยากไปถึงนัดชิง คุณต้องเขี่ยลิเวอร์พูลหรือมาดริดทิ้งซะก่อน ไว้มาดูกันว่าใครจะได้ไปต่อ

แล้วจะเอาใครแทน? "เดอะค็อป" ทนไม่ไหวเรียกร้องปลด "คล็อปป์"

เผยสถิติ "คล็อปป์" คุม "ลิเวอร์พูล" ชนะ 250 นัดเร็วสุด

ทีมไม่สามารถเล่นกับมาดริดได้โดยปราศจากความเคารพ มาดริดมีผู้เล่นระดับโลกและเตรียมทีมมาดี นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมเกมนี้ถึงยาก แต่มันไม่ได้หมายความว่าเป็นไปไม่ได้

ส่วนดาร์วิน นูนเญซ ดาวยิงอุรุกวัย ที่บาดเจ็บหัวไหล่ หลังช่วยทีมบุกชนะนิวคาสเซิ่ล 2-0. เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา  คล็อปป์ ก็บอกว่า นูนเญซ ฟื้นตัวได้เร็วมาก แม้จะยังรู้สึกเจ็บอยู่บ้างก็ตาม   ต้องดูว่านูนเญซจะจัดการกับความเจ็บปวดอย่างไร เมื่อได้คำตอบแล้ว ถึงจะตัดสินใจได้ว่านูนเญซ จะได้ลงสนามในเกมนัดสำคัญคืนนี้หรือไม่

คอนเทนต์แนะนำ
ปฏิทินวันหยุดมีนาคม 2566 มีวันหยุดราชการ-วันสำคัญ วันไหนบ้าง
ครม.วันนี้ "เวนคืนที่ดิน-ซื้อรถหุ้มเกราะ-บ้าน 1 ล้านหลัง"
ลุกปัสสาวะบ่อยกลางดึก สัญญาณบอกโรคและภาวะหยุดหายใจ

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ