แมนยู ประกาศขึ้นราคาตั๋วปีครั้งแรกในรอบ 11 ฤดูกาล แฟนโวยทีมหิวเงิน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศขึ้นราคาตั๋วปีเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ฤดูกาล โดยจะเริ่มฤดูกาลหน้าเป็นต้นไป

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศขึ้นราคาตั๋วปี หรือตั๋วต่อหนึ่งฤดูกาลสำหรับผู้ใหญ่อีก 5 เปอร์เซ็นต์ โดยจะเริ่มในฤดูกาลหน้า หลังจากที่เก็บราคาไว้ 11 ฤดูกาล โดยได้มีการประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

โดยการปรับขึ้นราคาตั๋วเป็นผลมาจากต้นทุนจัดการแข่งขันที่สูงขึ้น ซึ่งเพิ่มขึ้น 40% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และ 11% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อความที่มีการประกาศถึงความจำเป็นที่ต้องปรับราคา

ตระกูลเกลเซอร์ ส่อไม่ขาย แมนยู หลังข้อเสนอซื้อต่ำเกินไป

"แมนยู" แชมป์ทีมมูลค่าสูงสุดพรีเมียร์ลีก

"การขึ้นราคาเล็กน้อยสำหรับฤดูกาล 2023/24 เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้สโมสรสามารถดำเนินงานได้อย่างยั่งยืน"

"เราคงราคาที่เพิ่มขึ้นต่ำกว่าอัตราเงินเฟ้อในปัจจุบัน ... ราคาตั๋วที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมกับราคาอาหารและเครื่องดื่มในวันแข่งขัน  เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามแนวทางดังกล่าวต่อไป"

"เราเข้าใจดีว่าแฟนๆ ของเรากำลังเผชิญกับแรงกดดันจากค่าครองชีพที่เพิ่มขึ้น และนั่นคือเหตุผลที่เราคงราคาที่เพิ่มขึ้นไว้ต่ำกว่าอัตราเงินเฟ้อในปัจจุบัน"

อย่างไรก็ตามทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เสริมว่าจะคงราคาตั๋วฤดูกาลสำหรับอายุต่ำกว่า 16 ปีและเยาวชนไว้ เช่นเดียวกับส่วนลด 50% สำหรับผู้ถือตั๋วฤดูกาลที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป

ทั้งนี้การประกาศขึ้นราคาตั๋วปี ก็เกิดกระแสจากแฟนแมนฯ ยูไนเต็ด ที่มองว่าการกระทำในครั้งนี้ดูไม่เหมาะสมเนื่องจากบอร์ดบริหารนั้นเห็นแก่ในเรื่องเงิน และไม่สนใจว่าแฟนบอลจะรับได้กับราคาที่เพิ่มขึ้นหรือไม่ 

คอนเทนต์แนะนำ
วิเคราะห์บอล!! พรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิ่ล พบ ลิเวอร์พูล 18 ก.พ. 66
ปฏิทินวันหยุดมีนาคม 2566 มีวันหยุดราชการ-วันสำคัญ วันไหนบ้าง
ลุกปัสสาวะบ่อยกลางดึก สัญญาณบอกโรคและภาวะหยุดหายใจ

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

HONDA LPGA THAILAND 2024

HONDA LPGA THAILAND 2024

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ