ยอดขายเสื้อเบอร์ 10 บาร์ซ่าลดฮวบหลังไร้"เมสซี่"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
หลังจากที่ เมสซี่ ได้อำลาสโมสรบาร์เซดลน่า ก็ส่งผลให้ยอดขายเสื้อเบอร์ 10 ของเมสซี่ตกลงฮวบ

เอฟเฟ็กต์ที่ เมสซี่ อำลา บาร์เซโลน่า ไปแบบช็อกแฟนบอลทั่วโลกเมื่อปี 2021 ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีรายงานจาก อาส ว่า ยอดขายเสื้อเบอร์ 10 ของทีมดังจากสเปน ตกฮวบ หลังเสื้อเบอร์ 10 ถูกส่งต่อให้กับ อันซู ฟาติ ดาวรุ่งวัย 20 ปี และไม่ติดแม้กระทั่งท็อป 6 เสื้อขายดีของสโมสรด้วยซ้ำ ทั้ง ๆ ที่ผ่านมา เสื้อหมายเลข 10 ของ บาร์ซ่า นับเป็นเสื้อที่ขายดีที่สุดมาตลอด เนื่องจากเคยเป็นของตำนานสโมสรอย่าง ดิเอโก้ มาราโดน่า, โรมาริโฮ และ โรนัลดินโญ่ รวมถึง เมสซี่

คอนเทนต์แนะนำ
เปิดช่องทาง "ยื่นอุทธรณ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ" ในกรณีที่ "คุณสมบัติไม่ผ่าน"
ดราม่า "เมสซี่" ไม่โหวต "เอ็มบัปเป้" อันดับ 1
สรุปรางวัล เดอะ เบสต์ ฟีฟ่า อวอร์ดส์ 2022

 

แต่จากการที่ ฟาติ มีปัญหาอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลที่แล้ว และส่วนใหญ่เจ้าตัวได้ลงสนามเป็นตัวสำรอง ทำให้เสื้อเบอร์ 10 ที่เขารับช่วงต่อยอดขายตกลงอย่างมาก โดยแฟนบอลหันไปเลือกซื้อเสื้อของ กาบี, เปดรี และ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มากกว่า ส่วนเสื้อของ อังเดร แตร์ สเตเก้น กับ เฟรงกี้ เดอ ยอง ได้รับความนิยมรองลงมา

นอกจากนี้พนักงานรายหนึ่งได้เปิดเผยว่า ถ้าหากแฟนบอลต้องการเสื้อของ ฟาติ ต้องแจ้งกับพนักงานให้สกรีนชื่อของเขาลงไป เนื่องจากในช็อปไม่ได้มีเสื้อพร้อมชื่อและเบอร์ของเขาไว้ในสต๊อก พร้อมกับย้ำด้วยว่า แม้ในช็อปของ บาร์ซ่า จะมีเสื้อหมายเลข 10 บนหุ่นโชว์ แต่ไม่มีการสกรีนชื่อของ ฟาติ ลงไป

คอนเทนต์แนะนำ
9 อาหาร และ สิ่งของ ไม่ควรนำมาใส่บาตร อาจทำให้พระสงฆ์ต้องอาบัติได้
สบายใจได้! ไม่ใช่ลูกชิ้น - หนังปลากรอบ ปทส.ยันเนื้อ “ตัวเงินตัวทอง” ส่งร้านอาหารป่า
ไทม์ไลน์พร้อมวิธีร่วมลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ