นายกส.บอลบราซิล ยืนยันอยากได้ “อันเช่” คุมทีมชาติ


โดย PPTV Online

เผยแพร่




เอ็ดนัลโด้ โรดริเกส ประธานสหพันธ์ฟุตบอลบราซิล ยืนยัน คาร์โล อันเชลอตติ เป็นตัวเลือกกุนซือทีมชาติคนใหม่

อันเชล็อตติ ได้รับการคาดหมายว่าจะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมชาติบราซิล นับตั้งแต่ทัพ “แซมบ้า” แยกทางกับ ตีตี้ กุนซือใหญ่หลังร่วงตกรอบก่อนรองชนะเลิศด้วยการแพ้ให้กับ โครเอเชีย ในฟุตบอลโลก 2022

ล่าสุด เอ็ดนัลโด้ โรดริเกส ประธานสหพันธ์ฟุตบอลบราซิล ออกมายอมรับว่า อันเชล็อตติ เป็นตัวเลือกที่ผู้เล่น และกองเชียร์ชื่นชอบ และผมที่ชื่นชมเขามากสำหรับความซื่อสัตย์ในการทำงานอย่างต่อเนื่อง

คอนเทนต์แนะนำ
เลือกตั้ง 2566 : เปิดวิธีลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ทั้งใน-นอกเขตเลือกตั้ง
ภาพชุด 'พริ้ตตี้' สีสันบรรยากาศในงาน มอเตอร์โชว์ 2023
บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2565 เช็ก! ช่วงเวลายืนยันตัวตน-วันเริ่มใช้สิทธิ


 

 

เขาไม่ต้องแนะนำตัวเลย เพราะเขาคือโค้ชระดับท็อปที่ประสบความสำเร็จมากมาย และเราหวังว่าเขาจะทำได้มากกว่านี้อีก

นอกจากนั้นอันเชล็อตติ ยังไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอลด้วย เพราะทุกที่ที่ผมเดินทางไปในบราซิล และทุกสนาม เขาคือชื่อแรกที่แฟนบอลถามถึงที่อยากได้มาคุมทีม

คอนเทนต์แนะนำ
"มูรินโญ่-พอช-ทูเคิ่ล" มีชื่อเสียบคุม "มาดริด" แทน อันเช่
"เอแดร์ซอน" เผยแข้งบราซิลอยากได้ "อันเช่" คุมทัพ
กรมอุตุฯ เตือน “พายุฤดูร้อน” ฉบับที่ 6 ฝนถล่ม 50 จังหวัด 27-29 มี.ค.
กางปฏิทินจ่ายเงินเดือนข้าราชการ ค่าจ้างลูกจ้างประจำ บำนาญ ปี 2566

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ