"น้องเฌอลิน" คว้าแชมป์ "PPTV JUNIOR GOLF TOUR สนามที่ 2"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เฌอริลิน พิริยะการสกุล เยาวชนจาก “BDMS Junior Golf Clinic” คว้าแชมป์ “PPTV JUNIOR GOLF TOUR สนามที่ 2”

กิจกรรม BDMS Junior Golf Clinic ที่ล่าสุด น้องเฌอลิน - ด.ญ.เฌอริลิน พิริยะการสกุล วัย 8 ขวบ หนึ่งในเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกไปดวลวงสวิงในรายการ PPTV JUNIOR GOLF TOUR สนามที่ 2” ณ สนามฟินิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 22 - 23 เมษายนที่ผ่านมา สามารถคว้าแชมป์ในคลาส GE ประเภทหญิง อายุระหว่าง 7 - 8 ปี มาครองได้สำเร็จ

น้องเฌอลิน กล่าวว่า ได้นำเทคนิคการตีระเบิดทรายที่โปรมืออาชีพสอนจากกิจกรรม BDMS Junior Golf Clinic มาใช้ในการแข่งขันจริง จนทำให้คว้าชัยชนะมาได้

คอนเทนต์แนะนำ
ยาต้านพิษไซยาไนด์“โซเดียมไทโอซัลเฟต”วิธีปฐมพยาบาลเบื้องต้น
กรมอุตุฯเตือนฉบับ 2 "พายุฤดูร้อน" เช็กเลยพื้นที่เสี่ยงฝนถล่ม-ลูกเห็บตก
เลือกตั้ง 2566 : การมีส่วนร่วมของประชาชน คือ หัวใจของการเลือกตั้ง

 

 

ด้านคุณพ่อน้องเฌอลินได้พูดถึง BDMS Junior Golf Clinic ว่าสนุกและได้รับความรู้จากโปรมืออาชีพ ทำให้น้องเฌอลินพัฒนาศักยภาพของตัวเองเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งยังเชิญชวนให้ผู้ปกครองพาบุตรหลานเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งต่อไป

สำหรับโครงการ “BDMS Junior Golf Clinic” ครั้งที่ 4 เปิดรับสมัครถึง 30 เมษายนนี้ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมต้องมีอายุระหว่าง 4 – 18 ปี โดยเขียนบอกเหตุผลว่า “ทำไมถึงอยากเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้” พร้อมชื่อ - นามสกุล อายุ รูปถ่าย และเบอร์ติดต่อของผู้ปกครอง แล้วส่งมาที่ Email : pptvactivity@pptvthailand.com ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 1 พฤษภาคมนี้ แล้วไปเจอกันวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม เวลา 13.00 – 18.00 น. ณ ศูนย์ฝึกกอล์ฟลูกสั้น Routine Golf Center รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทาง Facebook.com/PPTVHD36.com

BDMS Junior Golf Clinic สานฝันเยาวชนจนคว้าแชมป์

( ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ) BDMS Junior Golf Clinic ครั้งที่ 3

ลิงก์ดูวอลเลย์บอลสโมสรหญิงสด AVC 2023 ! ประจำวันศุกร์ที่ 28 เม.ย. 66

ปฏิทินวันหยุดเดือนพฤษภาคม 2566 วันหยุดราชการ-ธนาคาร วันไหนบ้าง

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ