"สมยศ" ปัดตอบลงเลือกตั้งนายกบอลสมัยหน้าหรือไม่ ยืนยันพูดทุกอย่างหมดแล้ว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ยังไม่ตอบคำถามถึงการที่จะลงเลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลในสมัยหน้าหรือไม่ ขณะที่เรื่องตอบโต้ที่ผ่านมาจะไม่มีการทำอะไรเพิ่มเติมเพราะได้พูดไปหมดแล้ว

หลังจากในวันนี้ (3 ก.ค.66 )  สภากรรมการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย มีมติเบรก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ลาออกจากตำแหน่งนายกสมาคม เพราะหวั่นถูกสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) แบน และกระทบฟุตบอลไทย โดยจะพร้อมปล่อยให้สิทธิ์สภาพตามวาระในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า โดยหลังจากประชุมเสร็จ พล.ต.อ.สมยศ ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเพิ่มเติม โดยกับคำถามว่า มีกำลังใจทำงานหรือไม่ 

 

สภากรรมการฯ เบรก สมยศ ลาออก นายก ส.บอล ปล่อยสิ้นสภาพครบวาระ

"สมยศ" ยืนยัน ฟีฟ่า บอกแทรกแซงล้านเปอร์เซ็นต์ พร้อมหาช่องทางออกบอลไทย

เปิดกฎฟีฟ่าไทยจะถูกแบนหรือไม่หลัง "สมยศ" พร้อมลาออกตามคำสั่ง "ประวิตร"

 

ทางด้าน พล.ต.อ.สมยศ ได้เปิดเผยว่า ตนมีกำลังใจมาตลอด แต่บางอย่างนอกเหนือการบังคับ ไม่มีใครสอนนักบอล เล่นให้แพ้นะ แพ้ไม่ดีไล่ต่อย ทุกคนต้องการชัยชนะ อยากให้คนวงการฟุตบอลมองหมากรุกทั้งกระดาน ขณะที่กกระแสตอบโต้กันที่ค่อนข้างแรงในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา ตอนนี้ถือว่าสงบหรือไม่ ทางด้าน พล.ต.อ.สมยศ ตอบว่า จะไม่ทำอะไรแล้ว ถือว่าพูดไปหมดแล้ว เมื่อถามว่าจะมีรอยร้าวไหม นายกสมาคมกีฬาฟุตบอล เผยว่าไม่มีรอยร้าวอะไรทั้งสิ้น อยู่มา 7 ปีไม่เคยมีปัญหากับใคร ขอให้ทุกคนรู้บทบาท ถ้าสมาคมฯ สนับสนุนนักบอลไม่ได้ ค่อยมาตำหนิ อยากให้คนไทยเรียนรู้บริบทกีฬาที่แท้จริง เป็นคนศิวิไลซ์ เข้าใจฟุตบอล 

 ส่วนคำถามที่จะลงสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฦฬาฟุตบอลสมัยหน้าต่อหรือไม่นี้น พล.ต.อ.สมยศ ตอบว่า ยังไม่พูดอะไรที่ยังไม่ได้คิด ยังไม่ถึงเวลา พูดไปก็เป็นข่าววิพากษ์วิจารณ์ คนที่ไม่ชอบเราก็ด่าเรา คนที่ชอบเรานั้นก็อยู่เฉยๆ

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ