กินกันไม่ลง ! "กาบี้-ปอป้อ" โพสต์ความประทับใจก่อนบินเตรียมลุยเนชั่นส์ลีกไฟนอลส์ (คลิป)


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"กาบี้" วอลเลย์บอลบราซิล ประชันความเท่กับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ก่อนโพสต์ความประทับใจ หลังจบศึกเนชั่นส์ลีกรอบแรก ที่ประเทศไทย

ควันหลงหลังจบการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2023 สัปดาหที่ 3 กลุ่ม 6 กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย และได้ 8 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้าย หรือรอบ Finals จะแข่งขันที่เมืองอาร์ลิงตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่  12 ก.ค.-16 ก.ค.2566

สำหรับทีมที่ได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาชาวไทยมากที่สุดทีมหนึ่งนั้นก็คือ ทีมบราซิล ส่วนนักตบลูกยางของทีมที่ฮอตที่สุดคงเป็นใครไม่ได้นอกจาก กาเบรียลา กิมาไรส์ หรือ กาบี้ หัวเสาทีมชาติบราซิล

คอนเทนต์แนะนำ
กาบี้ พูดถึงประเทศไทย หลังนำทีมชนะ อิตาลี บิ๊กแมตช์เนชั่นส์ ลีก 2023
"พริสซิลา" วอลเลย์บอลบราซิล สุดประทับใจโชว์ของฝากจากแฟนกีฬาไทย (คลิป)
"บาส-ปอป้อ" ทีมเวิร์คแกร่ง ถอนแค้นคู่จีน ผงาดแชมป์แบดมินตันมาเลเซีย มาสเตอร์ส

 

ล่าสุด กาบี้ ก่อนเดินทางกลับประเทศได้สร้างสีสันและรอยยิ้มฝากแฟนกีฬาไทย ด้วยการโพสต์ Instagram ส่วนตัว เป็นภาพถ่ายคู่กับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบดมินตันประเภทคู่ผสมทีมชาติไทย, พรพรรณ เกิดปราชญ์ และ นุศรา ต้อมคํา รวมถึงของที่ระลึกจากแฟนกีฬาชาวไทย ที่เดินทางมามอบให้ถึงสนามแข่ง พร้อมกับข้อความว่า"ฉันขอขอฝากไว้ ณ ที่นี้ด้วยความขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับชาวไทยทุกคน ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าฉันได้รับ หรือได้รับความรักมากแค่ไหนในช่วงสัปดาห์ที่น่าอัศจรรย์นี้ที่เราอยู่ที่นี่ คุณเป็นคนพิเศษมาก ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถตอบแทนความรักและความห่วงใยนั้นได้บ้าง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉันจะเก็บความรู้สึกนี้ไว้กับฉันตลอดไป หวังว่าจะได้เล่นที่นี่อีกในเร็วๆ นี้ ดีใจที่ได้พบคุณอีกครั้ง ขอบคุณ ฉันรักคุณ"  

ขณะเดียวกัน "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี ก็ได้โพสต์ลง Instagram ส่วนตัวและมีการแลกเสื้อพร้อมลายเซ็นเป็นที่ระลึกอีกด้วย อีกด้วย 

ส่วนโปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2023 รอบสุดท้าย บราซิล อันดับ 4 ของตาราง จะพบกับ จีน อันดับ 5 ของตาราง วันที่ 13 กรกฏาคม 2566 ที่เมืองอาร์ลิงตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา 

คอนเทนต์แนะนำ
ประธานสภา : เกาะติดประชุมสภานัดแรก จับตาเลือกประธานสภา - รองประธานสภา
เปิดขั้นตอนโหวต "ประธานสภาฯ"
สะพัด! เพื่อไทย ดัน “วันนอร์” นั่งประธานสภาฯ

 

 

 

 

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

การท่าเรือ เอฟซี

VS

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ