"โรม่า" เปิดตัวชุดเหย้า แรงบันดาลใจยุค 90 สู่อนาคต


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โรม่า ทีมในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เปิดตัวชุดเหย้าในฤดูกาล 2023-2024 โดยแรงบันดาลใจจากยุค 90 สู่อนาคต “Daje Roma Daje”

โรม่า เปิดตัวเสื้อฟุตบอลชุดเหย้า ฤดูกาล 2023-2024 ที่เผยการกลับมาของ “หมาป่า” สัญลักษณ์ของสโมสรและกรุงโรม ในดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 โดยเฉพาะช่วงฤดูกาล 1992-1993 โดยเสื้อเหย้าในฤดูกาลล่าสุดนี้ยังคงความมินิมอลและความคลาสสิกเหนือกาลเวลาในโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของสโมสร ด้วยตัวเสื้อสีแดงเสริมด้วยดีเทลสีเหลือง พร้อมการกลับมาของสัญลักษณ์ “ลูกหมาป่า” บนอกซ้าย ที่ถูกออกแบบขึ้นในปี 1978 โดย ปิเอโร กราตัน (Piero Gratton) และมีโลโก้อาดิดาสประดับอยู่ฝั่งที่ตรงข้าม 

คอนเทนต์แนะนำ
เปลี่ยนสิทธิ ‘ประกันสังคม’ มาเป็น ‘บัตรทอง’ ทำได้ไหม? มีเงื่อนไขอย่างไร?
BYD Dolphin เคาะราคาขายเริ่ม 6.99-8.59 แสนบาท ส่งมอบล็อตแรก 17 ก.ค.
โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งประธานสภาฯ-รองประธานสภา

 

 

พร้อมดีไซน์คอวีสีเหลืองบนพื้นแดงเสริมด้วยแถบสามแถบบริเวณไหล่และชายเสื้อแบบหน้าสั้นหลังยาว ปิดท้ายด้วยดีเทลบริเวณหลังคอซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแฟนสโมสร เพื่อเฉลิมฉลองหนึ่งในการส่งเสียงเชียร์ที่โดดเด่นที่สุดของแฟนเอเอส โรม่า กับประโยค “Daje Roma Daje” ที่มีความหมายว่า ลุยเลยโรม่า! 

ส่วนกางเกงขาสั้นสีแดง ขอบสีเหลืองเข้าชุด เพื่อบ่งบอกถึงตัวตนของสโมสร ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดของอาดิดาส อย่างเนื้อผ้าดูดซับเหงื่อและความชื้นเทคโนโลยี AEROREADY เพื่อมอบความมั่นใจให้นักเตะตลอดระยะเวลาที่อยู่ในสนาม โดยเสื้อรุ่นนี้ยังผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิล 100% เพื่อเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของอาดิดาสในการยุติปัญหาขยะพลาสติกอีกด้วย

สำหรับ จัลโล่รอสซี่ (Giallorossi) เป็นสโมสรในเซเรีย อา อิตาลี ที่มีโดดเด่นด้วยวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถดึงดูดใจแฟนบอลมาหลายชั่วอายุคน และชุดเหลืองแดงกลายเป็นสัญลักษณ์ของยุคสมัยที่กำลังจะมาถึง อีกทั้งชุดเหย้าใหม่เป็นการหาจุดสมดุลระหว่างความคลาสสิกแบบดั้งเดิมกับความสดใหม่สมยุคสมัย และเชื่อต่อชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ของสโมสร ในสไตล์ที่สะท้อนถึงความทะเยอทะยานของทีมในอนาคต

บทสรุป กัลโช่ เซเรีย อา ฤดูกาล 2022-2023

"ยูเวนตุส" แชมป์ขายนักเตะได้เงินสูงสุดรอบ 22 ปี

LPGA2024_22B LPGA2024_22B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ