แกรี่ เนวิลล์ ตำหนิแมนยู กรณี กรีนวู้ด ควรมีความเป็นอิสระและเด็ดขาดกว่านี้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แกรี่ เนวิลล์ ออกมาวิจารณ์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับมือสถานการณ์กรณีของ เมสัน กรีนวู้ด ไม่ดีควรมีความเป็นอิสระและเด็ดขาดกว่านี้

เดลี เมล์ รายงานว่า แกรี่ เนวิลล์ อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์กรณีการจัดการเรื่อง เมสัน กรีนวู้ด ของต้นสังกัดว่าได้รับการจัดการไม่ดี และควรจะได้รับการจัดการอย่างอิสระ หลังทีมได้ประกาศแถลงการณ์ แยกทางกับกองหน้าวัย 21 ปี โดยนักเตะไม่ได้ลงสนามตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2022 หลังโดนตำรวจจับกุมตัวในข้อหาข่มขืนและทำร้ายร่างกายแฟนสาว และโดนตัดออกจากทีม

คอนเทนต์แนะนำ
ถ่ายทอดสด! เกาะติดสถานการณ์ "ทักษิณ" กลับไทย 22 ส.ค. 2566
โหวตนายก : ประชุมรัฐสภา จับตา "เศรษฐา ทวีสิน" ลุ้นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30
ราชกิจจาฯ ประกาศกฎใหม่ “4 โรคห้ามรับราชการ” อีก 60 วันมีผลบังคับใช้

 

จากนั้นศาลได้ตัดสินให้เขาพ้นจากทุกข้อกล่าวหาแล้ว เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่สโมสรตัดสินใจพักงานต่อ พร้อมกับทำการสอบสวนเป็นการภายในเพิ่มเติมเพิ่มเติม เพื่อตัดสินอนาคตของนักเตะ สุดท้ายบทสรุปคือ กรีนวู้ด ต้องอำลาทีม   

เนวิลล์ วัย 48 ปี กล่าวใน Sky Sports Monday Night Football ว่าแมนยู ทำการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว แต่ก็กระทบกระเทือนกระบวนการของสโมสรในการไปถึงจุดนั้น

อดีตนักเตะปีศาจแดง กล่าวว่า ใช่ ผมคิดว่า (ตัดสินใจถูกต้องแล้ว) 

มันชัดเจนตั้งแต่วันแรกสำหรับผมและสำหรับใครก็ตามที่เห็นหลักฐานที่เปิดเผยในตอนแรกว่าเขาจะไม่เล่นให้กับแมนยู อีกต่อไป และพวกเขาก็ไปถึงที่นั่นแล้ว แต่ผมจะบอกว่ากระบวนการในการไปถึงที่นั่นนั้นแย่มาก 

ผมคิดว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อมีสถานการณ์ที่สำคัญและสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้ มันต้องการความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้ ซึ่งมาจากระดับสูงสุด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีสิ่งนั้น

และในประเด็นต่างๆ เช่น การล่วงละเมิดในครอบครัวและความรุนแรงต่อผู้หญิง มันจำเป็นต้องมีความเป็นอิสระ มันไม่ควรเป็นไปได้ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเป็นผู้ตัดสินและตัดสินในประเด็นสำคัญเช่นนี้ ไม่ใช่แค่เพื่อพวกเขาเองแต่สำหรับเกมด้วย

ผู้คนพูดถึงชื่อเสียงของแมนยู แต่ที่นี่พรีเมียร์ลีกเช่นกัน และมุมมองของผมนี่คือประเด็นที่มีความสำคัญและรุนแรงซึ่งควรได้รับการจัดการอย่างเป็นอิสระจากคณะผู้พิจารณา

เพราะชัดเจนว่าแมนยู ไม่มีทักษะและความสามารถในการรับมือกับสถานการณ์นี้อย่างเหมาะสม มันถือว่าเหนือกว่าระดับประสบการณ์และความสามารถของพวกเขามาก

คอนเทนต์แนะนำ
แมนยู ประกาศเตรียมตัดสินอนาคต กรีนวู้ด ภายในสองสัปดาห์หน้า
เอเย่นต์ร้องแมนยูรีบตัดสินใจอนาคต "กรีนวู้ด"

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ