วอลเลย์บอลหญิงไทย ติวเข้มก่อนดวล อิตาลี "หัตถยา"เผยทุกคนไม่ท้อศึกคัดโอลิมปิก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
วอลเลย์บอลหญิงไทย ติวเข้มก่อนดวล อิตาลี ขณะที่ "เตย" หัตถยา บำรุงสุข เผยทุกคนไม่ท้อพร้อมสู้ศึกคัดโอลิมปิก 2024

การเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรายการโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก เมืองลอดซ์ ที่ประเทศโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 16-24 กันยายน 2566 โดย วอลเลย์บอลหญิงไทย ลงแข่งขันกลุ่มซี 2 นัด แพ้ 2 นัด ให้กับ เยอรมนี 0-3 เซต และ สหรัฐอเมริกา 0-3 เซต 

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 ทีมสาวไทย พักการแข่งขัน 1 วัน  แต่ยังมีโปรแกรมฝึกซ้อมปกติ ช่วงเช้าเร่งฟื้นฟูร่างกาย ต่อด้วยประชุมทีมเพื่อหาข้อผิดพลาดเกมแพ้สหรัฐฯ ต่อด้วยช่วงเย็นทำการซ้อมที่สนามแข่งขันใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที 

คอนเทนต์แนะนำ
เช็กตารางอันดับคะแนนวอลเลย์บอลหญิงไทย หลังแพ้ สหรัฐอเมริกา คัดโอลิมปิก
ผลวอลเลย์บอลหญิงไทย สุดต้านแพ้ สหรัฐอเมริกา 0-3 นัดสองศึกคัดเลือกโอลิมปิก 2024

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เน้นติวเข้มเรื่องการรับบอลแรกให้เข้ามือเซตเตอร์ หลังจากที่ 2 นัดก่อนหน้านี้ ทีมไทยมีเปอร์เซนต์ทำเกมบุกทั้งบอลเร็วและบอลผสมน้อยมาก และเน้นเรื่องการเสิร์ฟให้แน่นอนและมีประสิทธิภาพ

ขณะที่ หัตถยา บำรุงสุข บอลเร็วสาวไทย เผยว่าสำหรับรายการนี้เราต้องพบกับทีมหนักๆ เราต้องเตรียมทีมของเรามากกว่าให้มีความพร้อมสู้กับทุกทีมให้ดีที่สุด ทุกคนในทีมไม่ท้อ ทุกคนในทีมตั้งใจมาก แต่เมื่อผลงานออกมาเป็นแบบนี้ต้องยอมรับ เพราะทุกคนพยายาม ทุกคนตั้งใจที่จะชนะ แต่ก็ไม่สามารถชนะได้ ฝากแฟนกีฬาวอลเลย์บอลทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราเยอะๆด้วยค่ะ 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป วอลเลย์บอลหญิงไทย อันดับ 7 ของตาราง จะลงสนามนัดที่สามของกลุ่มซี พบกับ อิตาลี อันดับ 2 ของกลุ่ม ในวันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 19.30 น.

"ผลสอบ ก.พ.66” รอบ Paper & Pencil ประกาศแล้ว เช็กรายชื่อได้ ที่นี่ !

ผลวอลเลย์บอลหญิงไทย สุดต้านแพ้ สหรัฐอเมริกา 0-3 นัดสองศึกคัดเลือกโอลิมปิก 2024

เปิดสถิติหวยออกย้อนหลัง 15 ปี งวด 1 ตุลาคม

เอเชียนกมส์2022-B เอเชียนกมส์2022-B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ