"นันทวุฒิ" จบอันดับ 11 ดีสุดในศึกยูโร 4 ที่มอนซ่า ประเทศอิตาลี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นันทวุฒิ ภิรมย์ภักดี นักขับดาวรุ่งชาวไทย เร่งเข้าเส้นชัยจบอันดับ 11 การแข่งขันรถ"ยูโร 4 แชมเปียนชิพ" ประเทศอิตาลี

นันทวุฒิ ภิรมย์ภักดี นักขับดาวรุ่งชาวไทย ของทีมพีเอชเอ็ม เรซซิ่ง จบการแข่งขันในอันดับสิบเอ็ดซึ่งเป็นผลงานดีที่สุดของเขา ในการแข่งขันรถ F4 ล้อเปิดรายการ "ยูโร 4 แชมเปียนชิพ" จัดโดย เอซีไอ สปอร์ต และ ดับเบิ้ลยูเค โปรโมชั่น สนามที่สองของฤดูกาล ที่ออโตโดรโม ดิ มอนซ่า แข่งขันเรซล่ะ 30 นาทีบวกกับอีก 1 รอบ สนามความยาว 5.793 กม. ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 16-17 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

คอนเทนต์แนะนำ
"นันทวุฒิ" นักขับดาวรุ่งไทย จบอันดับ 12  อิตาเลียน เอฟ 4 ที่เบลเยี่ยม
นันทวุฒิ เร่งเข้าเส้นชัยจบที่ 13 ประเดิมซีรีส์ใหม่ยูโร 4 แชมเปียนชิพ ที่อิตาลี

โดยไฮไลท์ อยู่ที่ช่วงค่ำของวันที่ 17 กันยายน 2566 ซึ่งเป็นเรซที่สามของสนามนี้ นันทวุฒิ ภิรมย์ภักดี นักขับชาวไทยของทีมพีเอชเอ็ม เรซซิ่ง ออกสตาร์ตในกริดสตาร์ตอันดับที่สิบเจ็ด ก่อนจะพารถหมายเลข 57 ไล่ขึ้นมาหกอันดับมาจบการแข่งขันในอันดับที่สิบเอ็ด ด้วยเวลา 32 นาที 17.117 วินาที นับเป็นผลงานที่ดีที่สุดของ นันทวุฒิ ในการแข่งขันรายการนี้หลังจากเคยจบอันดับที่สิบสามในการแข่งขันสนามแรกของซีซั่น ที่มูเจลโล เซอร์กิต เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ส่วนในเรซที่สอง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของนันทวุฒิ เรซนี้นักขับชาวไทยออกสตาร์ตในอันดับที่ยี่สิบแต่ประสบอุบัติเหตุตั้งแต่รอบแรกจนรถหมุน และหล่นไปอยู่อันดับสามสิบซึ่งเป็นอันดับสุดท้าย ก่อนที่ นันทวุฒิ พยายามขับต่อจนสามารถไล่อันดับขึ้นมา จนจบในอันดับที่สิบสี่ ได้สำเร็จ ด้วยเวลา 32 นาที 37.637 วินาที

สำหรับการแข่งขันยูโร 4 แชมเปียนชิพ สนามต่อไปจะแข่งขันที่ บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 20-22 ตุลาคม 2566 ที่จะถึงนี้ โดยจะเป็นสนามที่สามและสนามสุดท้ายของยูโร 4 ประจำฤดูกาล 2023

วันสุดท้าย! “เทศกาลคเณศจตุรถี” ฤกษ์มงคลบูชาพระพิฆเนศ

เปิดโปรแกรมวอลเลย์บอลชายไทย ทำศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 พีพีทีวี ยิงสด

เช็กโปรแกรมบอลไทย U23 เอเชียนเกมส์ พีพีทีวี ยิงสดทุกนัด

เอเชียนกมส์2022-B เอเชียนกมส์2022-B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ