“โค้ชด่วน” เตรียมหมุนผู้เล่นวอลเลย์บอลหญิงไทย เกมดวล สโลวีเนีย ศึกคัดโอลิมปิก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน เตรียมหมุนผู้เล่นเกมดวล สโลวีเนีย แก้ปัญหาสภาพร่างกายนักกีฬาอ่อนล้า ศึกคัดโอลิมปิก 2024

การเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรายการโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก เมืองลอดซ์ ที่ประเทศโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 16-24 กันยายน 2566 รายการนี้จะคัดทีมอันดับ 1-2 ที่มีผลงานดีที่สุด ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ที่ประเทศฝรั่งเศส วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย อยู่กลุ่มซี ร่วมกับ สหรัฐอเมริกา, อิตาลี, โปแลนด์, โคลอมเบีย, เยอรมนี, เกาหลีใต้ และ สโลวีเนีย 

ส่วนตารางคะแนนล่าสุดของวอลเลย์บอลหญิงไทย หลังแข่งจบ 4 นัด ชนะ 1 แพ้ 3 นัด มี 2 คะแนน อยู่อันดับ 5 ของตารางแข่งขันของกลุ่มซี 

คอนเทนต์แนะนำ
โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงไทย กับภารกิจอีก 3 นัด ศึกคัดโอลิมปิก 2024
เช็กตารางอันดับคะแนนวอลเลย์บอลหญิงไทย หลังชนะ โปแลนด์ คัดโอลิมปิก 2024

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 ทีมสาวไทย พักการแข่งขัน 1 วัน “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ทำลูกทีมฝึกซ้อมเมื่อช่วงเที่ยงตามเวลาท้องถิ่นใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่งที่สนามแข่งขัน โดยแบ่งนักกีฬาออกเป็น 3 ชุด ตามความเหมาะสมของสภาพร่างกายจากเกมหนักที่เอาชนะโปแลนด์ 3-2  

“โค้ชด่วน” ยอมรับว่าการเจอ สโลวีเนีย นัดต่อไป ไม่ใช่งานง่ายเพราะเป็นทีมที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน รูปร่างสูงใหญ่สไตล์ยุโรปเล่นบอลโครงสร้าง ทีมไทยต้องรักษารูปแบบหรือสไตล์การเล่นของทีมให้ได้โดยเฉพาะบอลผสม โดยสภาพร่างกายหลายคนมีอาการอ่อนล้าอาจต้องมีการหมุนเวียนผู้ล่นลงมาช่วย

เปิดโปรแกรมวอลเลย์บอลชายไทย ทำศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 พีพีทีวี ยิงสด

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ 2022 ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.ย. 66

“เอเชียนเกมส์ 2022” ไขข้อสงสัยทำไมแข่งปี 2023 แต่ใช้ชื่อปีเดิม

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ