"โปรว่าน-แอลล่า" ร่วมสอนทักษะกอล์ฟให้เยาวชนก่อนเปิดศึก HONDA LPGA Thailand 2024


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"โปรว่าน" จารวี และ "แพงกี้" แอลล่า ร่วมสอนทักษะกอล์ฟให้เยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกในจูเนียร์ คลินิก ก่อนเปิดฉากฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ สุดสัปดาห์นี้

อีก 2 วันนับจากนี้ การแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ที่มีโปรสาว 73 ชีวิตจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมแข่งขัน จะเปิดฉากแล้ว ซึ่งปีนี้ยังคงมีนักกอล์ฟไทยดวลวงสวิงถึง 11 คน มากที่สุดเท่า 2 ปีก่อน แข่งกันที่สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา เช่นเคย

โดยเมื่อวานนี้ มีกิจกรรมดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชน 53 คน ที่ผ่านการคัดเลือกมาเรียนรู้ทักษะจากโปรกอล์ฟในจูเนียร์ คลินิก เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Road to Honda LPGA Thailand

คอนเทนต์แนะนำ
โปรกอล์ฟระดับโลก ร่วมดวลวงสวิง "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024"
ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 จัดไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ ก่อนเปิดศึกทางการ

"โปรว่าน" จารวี บุญจันทร์ กับ "แพงกี้" แอลล่า แกลิทสกี้ย์ ร่วมสอนทักษะเยาวชน  ก่อนเปิด HONDA LPGA Thailand 2024 ช่างภาพพีพีทีวี
"โปรว่าน" จารวี บุญจันทร์ กับ "แพงกี้" แอลล่า แกลิทสกี้ย์ ร่วมสอนทักษะเยาวชน

ซึ่งจัดต่อเนื่องมาหลายปีเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้น้อง ๆ ที่มีใจรักกีฬากอล์ฟได้มาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพิ่มทักษะ ในบรรยากาศสนามที่ใช้ในรายการระดับโลก โดยมีนักกอล์ฟเยาวชนที่ชนะ BDMS Junior Golf Clinic ทั้ง 4 ครั้งมาร่วมกิจกรรมด้วย

จูเนียร์ คลินิกปีนี้ได้ "โปรว่าน" จารวี บุญจันทร์ มาร่วมแชร์ทักษะการไดร์ฟ การถ่ายน้ำหนัก และเทคนิคการเลือกใช้ไม้ใช้เหล็กให้เหมาะสมกับระยะต่าง ๆ ร่วมกับ "แพงกี้" แอลล่า แกลิทสกี้ย์ ดาวรุ่งสาวไทยที่มาสาธิตการชิพ พัต ระเบิดทราย ทั้งแบบใกล้และลูกโด่งให้น้อง ๆ แบบใกล้ชิด 

สำหรับการแข่งขัน HONDA LPGA Thailand 2024 พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถ่ายทอดสดให้แฟน ๆ มาร่วมกันเชียร์โปรสาวไทย คว้าแชมป์ระดับโลก ระหว่างวันที่ 22 - 25 กุมภาพันธ์นี้ ทางหน้าจอรับชมได้ในเวลา 12.00 น. ส่วนทางออนไลน์ แฟน ๆ สามารถรับชมได้เต็มอิ่มกว่าเดิมตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ทั้งทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com , เฟซบุ๊ก PPTVHD36 และยูทูป PPTV SPORTS 

 "โปรว่าน" จารวี บุญจันทร์ มาร่วมแชร์ทักษะและเทคนิคการเล่น ก่อนเปิด HONDA LPGA Thailand 2024 ช่างภาพพีพีทีวี
"โปรว่าน" จารวี บุญจันทร์ มาร่วมแชร์ทักษะและเทคนิคการเล่น

บ.ดอยแม่สลอง ออกประกาศหลัง "มอส ละครคุณธรรม" ถูกสืบนครบาลจับกุม

หลายฝ่ายจับพิรุธ หลังรัสเซียไม่คืนร่าง “นาวาลนี"

สามี รับสารภาพใช้หินทุบหัว “น้องนุ่น” นำศพไปทิ้งที่ปราจีนบุรี

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

ศึกพีพีทีวี เกียรติเพชร SKS Super Fight

ศึกพีพีทีวี เกียรติเพชร SKS Super Fight

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ