ฟุตบอลไทย เซอร์ไพรส์วันเกิด "มาดามแป้ง" ล่วงหน้า ก่อนบินคัดบอลโลกที่เกาหลีใต้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย เซอร์ไพรส์วันเกิด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ล่วงหน้า ก่อนบินทำศึกคัดบอลโลก ที่เกาหลีใต้

บรรยากาศทีมชาติไทย กำลังอยู่ในช่วงยอดเยี่ยม ล่าสุดพร้อมใจยกเค้ก เซอร์ไพรส์วันเกิด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ล่วงหน้า หลังจบการฝึกซ้อมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2567 ก่อนบินไปประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงเช้าของวันที่ 18 มีนาคม 2567

“มาดามแป้ง“ กำลังจะมีอายุครบ 58 ปี ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 ซึ่งตรงกับวันที่ ทีมชาติไทย บุกไปเยือน เกาหลีใต้ ในศึกคัดบอลโลก 2026 พอดี และไม่สามารถเดินทางไปให้กำลังใจทีมที่เกาหลีใต้ได้

คอนเทนต์แนะนำ
"มาดามแป้ง" ตรวจความพร้อมราชมังคลากีฬาสถานก่อนคัดบอลโลก
"ตี๋" บุญยเกียรติ ขอบคุณทุกคนช่วยให้ปรับตัวทีมชาติไทยได้เร็วขึ้น

 

"ช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย เซอร์ไพรส์วันเกิด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ล่วงหน้า ก่อนบินไปทำศักคัดบอลโลก 2026 ประเทศเกาหลีใต้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย
ฟุตบอลทีมชาติไทย เซอร์ไพรส์วันเกิด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ล่วงหน้า ก่อนบินไปเกาหลีใต้

ทำให้ล่าสุด ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และ นักเตะทั้งทีม พร้อมใจกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ นายกสมาคมฯ ล่วงหน้า ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และ ความอบอุ่นที่เกิดขึ้น

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่ โซล เวิลด์คัพ สเตเดียม วันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และนัดที่ 4 ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. ซึ่งทั้งสองนัด ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ