"มาดามแป้ง" อัดฉีดวันเกิด ฟุตบอลไทย เสมอ 1 ล้าน ชนะ 4 ล้าน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประกาศอัดฉีดทัพช้างศึกหากเสมอ เกาหลีใต้ ให้ 1 ล้านบาท หากชนะให้ 4 ล้านบาท

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บมจ. เมืองไทยประกันภัย และ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย จัดงานเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 58 ปี ในวันพฤหัสที่ 21 มีนาคม 2567 ณ โถงรับรองชั้น 5 อาคารเมืองไทยประกันชีวิต ภายในงานมีผู้แทนจากสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย, ผู้แทนสโมสรฟุตบอล และคนวงการฟุตบอล ร่วมงานครั้งนี้ 

หลังร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิด ได้มีเซอร์ไพรส์จาก มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพช้างศึก ส่งคลิปคำอวยพรวันเกิด "มาดามแป้ง" ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้

คอนเทนต์แนะนำ
ฟุตบอลไทย เซอร์ไพรส์วันเกิด "มาดามแป้ง" ล่วงหน้า ก่อนบินคัดบอลโลกที่เกาหลีใต้
"มาดามแป้ง" ตรวจความพร้อมราชมังคลากีฬาสถานก่อนคัดบอลโลก

 

 

 

 

 

 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประกาศอัดฉีดทัพช้างศึกหากเสมอ เกาหลีใต้ ให้ 1 ล้านบาท หากชนะให้ 4 ล้านบาท ช่างภาพพีพีทีวี
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย

"พวกเราทีมสต๊าฟโค้ชและนักฟุตบอลทีมชาติไทย จะเล่นให้เต็มที่เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้มาดามแป้ง นอกจากนี้บรรดานักเตะทัพช้างศึกต่างร่วมอวยพรให้กับนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย 

จากนั้น "มาดามแป้ง" ได้กล่าวว่าการเก็บแต้มจากเกาหลีใต้ มีความสำคัญมาก แป้ง ขอประกาศอัดฉีดเงินให้ "ทัพช้างศึก" เสมอมอบให้ 1 ล้านบาท หากชนะมอบให้ 4 ล้านบาท และหากทัพช้างศึก เก็บชัยชนะจากเกาหลีใต้ได้จะเลี้ยง 3 วัน 3 คืน อีกด้วย 

"มาดามแป้ง" กล่าวเพิ่มเติมว่าช่วงนี้ไปที่ไหนมักจะมีคนเข้ามาพูดถึงเรื่องฟุตบอลอยู่เสมอ ทุกคนบอกว่าเตรียมเชียร์ทีมชาติไทย ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ยังมีแมตช์สำคัญกับเกาหลีใต้ในบ้านของเรา อยากเชิญชวนคนไทยมาช่วยกันเชียร์เยอะๆ เท่าที่รู้คือตั๋วขายหมดแล้ว เราอยากจะทำผลงานเก็บคะแนนให้ได้ ถึงจะเป็นเกมที่ยาก แต่ปาฏิหารย์สามารถเกิดขึ้นได้ และเสียงเชียร์ของคนไทยจะมีความสำคัญมากๆ

สุดอาลัย “เมฆ วินัย” เสียชีวิต ปิดตำนานพระเอกร้อยล้าน

ถ่ายทอดสด เกาหลีใต้ พบ ทีมชาติไทย ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก

รวบ เจ้าของแบรนด์ขนมกล้วยชื่อดัง บุกรุก-ข่มขืน เหยื่อคิดสั้นกระโดดตึก 4 ชั้นสาหัส

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ