"มาดามแป้ง" ไกล่เกลี่ย เกษตรศาสตร์ ไม่ถอนทีม แข่งไทยลีก 2 จนจบฤดูกาล


โดย PPTV Online

เผยแพร่
นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ช่วยเจรจา และ ไกล่เกลี่ยปัญหาภายในทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี เรียบร้อย ส่งผลให้ทีมแข่งขันต่อไป จนจบศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2023/24

จากการที่ “นาคามรกต” เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 ส่อแววแข่งไม่จบ และเตรียมยุบทีม หลังเผชิญปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนัก จนไม่สามารถจ่ายเงินเดือนนักเตะตรงตามกำหนดได้   โดยได้ส่งหนังสือถึง สมาคมฯ เพื่อขอถอนทีมกลางคัน ล่าสุด ”มาดามแป้ง“ นวลพรรณ ล่ำซำ  นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ  รับทราบปัญหาที่จะส่งผลกระทต่อภาพรวมของฟุตบอลไทยลีกทั้งหมด 

 

"มาดามแป้ง" ตรวจความพร้อมราชมังคลากีฬาสถานก่อนคัดบอลโลก

ฟุตบอลไทย เซอร์ไพรส์วันเกิด "มาดามแป้ง" ล่วงหน้า ก่อนบินคัดบอลโลกที่เกาหลีใต้

ไทยลีก 2 FB: Kasetsart FC
เกษตรศาสตร์ เอฟซี ไม่ถอนทีมแล้ว

ทำให้ "มาดามแป้ง" ได้เป็นคนกลาง ช่วยเจรจาหาทางออก และ ไกล่เกลี่ยปัญหาที่เกิดขึ้นภายในทีม ระหว่าง สโมสร และ นักกีฬาเป็นที่เรียบร้อย โดยทั้งสองฝ่าย ยืนยันพร้อมทำการแข่งขันต่อไป จนจบฤดูกาล 2023/24 และ ส่งหนังสือแจ้งยกเลิกการถอนทีมเข้ามาที่ สมาคมฯ อย่างเป็นทางการแล้ว

เกษตรศาสตร์ เอฟซี ขึ้นมาเล่นในฟุตบอลไทยลีก 2 ในปี 2560 เวลานี้อยู่ทีมอันดับ 16 ของตาราง จากผลงาน 29 นัด ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 20 มี 21 คะแนน ตามหลังอันดับ 15 ดราก้อน ปทุมวัน กาญจนบุรี ที่อยู่เหนือโซนตกชั้น อยู่ 10 แต้ม โดยเกมต่อไป เตรียมเปิดบ้านพบกับ ลำปาง เอฟซี ในวันอาทิตย์ ที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 17.30 น. ที่สนามกีฬาอินทรจันทร์สถิตย์

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ