ตุรกี รับเกียรติตอาร์มแชมป์ครั้งแรก พร้อมเปิดนวัตกรรมของศึกเนชั่นส์ ลีก 2024


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ตุรกี ได้รับเกียรติให้ติดอาร์มแชมป์เป็นครั้งแรก พร้อมส่องความพิเศษและนวัตกรรมของการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก 2024

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2024 หรือ VNL 2024 กำลังพักเบรกหลังจบภารกิจสัปดาห์แรก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระหว่างที่กำลังรอติดตามการแข่งขันกันต่อในสัปดาห์ที่ 2 ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม-2 มิถุนายน 2024 มาดูว่าการแข่งขัน  VNL 2024 มีความพิเศษและนวัตกรรมที่แตกต่างจากก่อนหน้านี้อย่างไรบ้าง 

Volleyball World ได้นำนวัตกรรมที่ทันสมัยหลายประการสำหรับการแข่งขันปี 2024 เพื่อยกระดับการแข่งขันและประสบการณ์ของแฟนกีฬาวอลเลย์บอลบอลให้รู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้น 

คอนเทนต์แนะนำ
"โค้ชอ๊อต" ยังนั่งประธานเทคนิค หลัง "สมพร" ขอให้ทำหน้าที่ต่อ
"โค้ชอ๊อต" เสริม เรียก "เนย" แทน "ชมพู่" วอลเลย์หญิงไทย ซ้อมวันที่ 2

ตุรกี ได้รับเกียรติให้ติดอาร์มแชมป์เป็นครั้งแรก พร้อมส่องความพิเศษและนวัตกรรมของวอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก 2024 © volleyballworld.com
ตุรกี ดีกรีแชมป์ VNL 2023 ได้รับเกียรติตอาร์มแชมป์ครั้งแรก

หลังจบการแข่งขันสนามแรก ของทีมหญิง Volleyball World เสนอประเด็นที่ VNL 2024  ได้เปิดตัว Champions Badge ครั้งแรก (อาร์มติดหน้าอก) เป็นตราสัญลักษณ์สีทองอันโดดเด่นนี้ติดกับเสื้อแข่งของแชมเปี้ยนที่ครองตำแหน่งปัจจุบัน และเน้นย้ำถึงสถานะอันน่ายกย่อง โดย ตุรกี แชมป์เนชันส์ ลีก 2023 ได้รับเกียรติเป็นทีมแรกอย่างภาคภูมิใจ ขณะที่ โปแลนด์ รั้งตำแหน่งอันดับหนึ่งบนตารางคะแนนหลังจบสัปดาห์แรก กำลังได้รับโอกาสนี้เช่นกันหากโชว์ศักยภาพไปจนจบทัวร์นาเมนต์ 

พร้อมด้วยเรื่องเทคโนโลยีอันทันสมัยด้วยการโชว์คะแนนอันดับโลกก่อนการแข่งขันจะปรากฏบนหน้าเว็บตารางการแข่งขันของ VNL เป็นครั้งแรก เพื่อให้แฟนๆได้รับข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นเกี่ยวกับความสำคัญของแต่ละนัดและคะแนนที่จำเป็นซึ่งแต่ละทีมในแต่ละเกมต้องการ เนื่องจากศึก VNL 2024 มีผลต่อโควตาโอลิมปิกเกมส์ 2024 กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส 

รวมถึงเทคโนโลยีการตรวจจับลูกบอลอัตโนมัติทั้งในและนอกพื้นที่ของเสาอากาศ โปรแกรมการรับรองผู้ให้คะแนน e-scorers นำโดย FIVB กับ VolleyStation และกรีนการ์ดของช่วงเวลาการเล่นอย่างยุติธรรมที่เข้าสู่ระบบ VS Referee ตลอดการแข่งขัน 

นอกจากนี้แฟนบอลวอลเลย์บอลยังได้ใกล้ชิดกับเหตุการณ์มากขึ้นปีนี้จึงได้รวม Fan Zone ไว้ในทุกสถานที่ ให้แฟนกีฬาได้รับโอกาสในการมีส่วนร่วมกับผู้เล่นคนโปรดเมื่อพวกเขาเดินทางจากสนามแข่งขันไปยังห้องล็อกเกอร์ของทีมหลังการแข่งขัน

ปิดท้ายที่เกม VNL Fantasy ครั้งแรก แพลตฟอร์มที่ให้แฟนๆ สวมบทบาทเป็นผู้จัดการทีม วางกลยุทธ์ในการคัดเลือกผู้เล่น ลงแข่งขันและพร้อมรับรางวัล 

สำหรับการเปลี่ยนแปลงในปี 2024 ฟินน์ เทย์เลอร์ ซีอีโอ Volleyball World  เผยว่า"เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ได้เห็นนวัตกรรมที่ก้าวล้ำเหล่านี้ในระหว่างการแข่งขัน VNL ตั้งแต่การมีส่วนร่วมของแฟนๆ ยิ่งขึ้นไปจนถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ความก้าวหน้าเหล่านี้แสดงถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการยกระดับวอลเลย์บอลไปสู่ระดับต่อไปอย่างต่อเนื่อง มันคงจะยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นนวัตกรรมเหล่านี้จะมีต่ออนาคตของเกม"

คืนนี้! “น้ำประปาไม่ไหล” 13 พื้นที่ หยุดจ่ายน้ำนาน 6-7 ชั่วโมง

พยากรณ์ฝนล่วงหน้า ฝนตกหนักยาวถึงสิ้นเดือน จับตาดีเปรสชัน!

แฉเบื้องลึก เกมดัน “อุ๊งอิ๊งค์”เป็นตัวประกัน บีบ “ทักษิณ” อยู่ในกรอบ

Olympic2024_B Olympic2024_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ