"ก้อง สมเกียรติ" พร้อมลุยคาตาลัน จีพี เตรียมยกระดับผลงานสุดสัปดาห์นี้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทย พร้อมเดินหน้ายกระดับผลงานในศึกโมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 สนาม 6 "คาตาลัน จีพี" สุดสัปดาห์นี้

นักบิดไทยเจ้าของหมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย คืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง ในศึกโมโตทู หลังไล่แซงสุดมันส์จากกริดที่ 13 ทะยานคว้าท็อป 5 ในสนามล่าสุดที่เลอ มองส์ เซอร์กิต ประเทศฝรั่งเศส โดยเจ้าตัวเผยว่าการเซ็ตติ้งรถแข่งที่เคยมีปัญหาใน 4 สนามแรก เริ่มเข้าใกล้จุดที่สมบูรณ์แล้ว

"เราขยับสเต็ปการทำงานขึ้นมาอีกขั้น ขณะนี้การทำงานร่วมกับทีมเริ่มลงตัว การเซ็ตติ้งเกือบสมบูรณ์เต็มที่แล้ว และจะรักษาการทำงานหนักเพื่อเรซต่อๆ ไป"

คอนเทนต์แนะนำ
"ก้อง-สมเกียรติ" บิดเข้าเส้นชัยคว้าท็อป 5 โมโตทู "เลอ มองส์"
"ก้อง-สมเกียรติ" บิดเข้าเส้นชัยจบท็อป 10 สแปนิช กรังด์ปรีซ์

 


 

"ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยจากโครงการ "ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม" พร้อมเดินหน้ายกระดับผลงานในศึกโมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 สนาม 6 สุดสัปดาห์นี้ ThaiHonda
"ก้อง สมเกียรติ" พร้อมลุยคาตาลัน จีพี 2024 เตรียมยกระดับผลงานสุดสัปดาห์นี้

ผมพร้อมเค้นศักยภาพ เดินหน้าทำผลงานที่ดีที่สุดเพื่อคว้าโพเดียม ฝากแฟนๆ ชาวไทยช่วยส่งกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

ด้าน "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี เจ้าของรถแข่งหมายเลข 5 จาก ฮอนด้า ทีม เอเชีย ในรุ่น โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ กล่าวว่า "สนามที่ผ่านมาที่ เลอมองส์ เราทำได้ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ถึงกับดีที่สุด เป้าหมายของเราคือเดินหน้าทำงานหนักต่อไป เพื่อยกระดับผลงานในสนามหน้าที่ บาร์เซโลน่า ฝากแฟนๆ ชาวไทยติดตามเชียร์ด้วยครับ"

สำหรับ คาตาลัน กรังด์ปรีซ์ 2024 ที่เซอร์กิต เดอ บาร์เซโลนา-คาตาลุนญา ประเทศสเปน จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 พฤษภาคม 2567 โดยจะเข้าสู่โปรแกรมการซ้อมอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ ก่อนจะจับเวลารอบควอลิฟายในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ และดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ เริ่มต้นด้วยโมโตทรี เวลา 16.00 น. ต่อด้วยโมโตทู เวลา 17.15 น. และโมโตจีพี เวลา 19.00 น. ตามเวลประเทศไทย 

โอนแล้ว เงินคงเหลือ e-Money บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

เปิดโปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงไทย ทำศึกเนชันส์ ลีก 2024 สัปดาห์ 2 มาเก๊า

24 พ.ค.นี้! น้ำประปาไม่ไหล 6 จุด หยุดจ่ายน้ำ 7 ชั่วโมง

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ