"มาดามแป้ง" เผยฟุตบอลไทย ไร้ปัญหาปรับตัวที่จีน พร้อมลุยคัดบอลโลก 2026


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เผยว่าเรื่องนอกสนาม ทีมชาติไทย มีความพร้อมเต็มที่ ไม่มีปัญหาต้องปรับตัวที่ประเทศจีน

"ทัพช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย มีโปรแกรมเกมสำคัญ เตรียมพบกับ ทีมชาติจีน ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย มีนโยบายให้ความสำคัญเรื่องนอกสนามเต็มที่ โดยก่อนหน้านี้ ก็ได้ส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายทีมชาติ เดินทางมาตรวจเช็คความพร้อม ที่พัก , สนามซ้อม และ สนามแข่งขัน ล่วงหน้า ส่วนการบินมาที่ เมืองเสิ่นหยาง ครั้งนี้ ยังได้ประสานกับทาง TOA ช่วยอำนวยความสะดวก เดินทางแบบเช่าเหมาลำ ทั้งไปและกลับด้วย

คอนเทนต์แนะนำ
ทีมชาติไทย ซ้อมครั้งแรกที่จีน "ศุภนันท์" เผยทีมต้องโฟกัสที่ตัวเอง
"ธีรศิลป์" เผย "ไทย" พร้อมสู้เต็มที่ 2 นัด คัดบอลโลก หวังเข้ารอบต่อไป
ฟุตบอลทีมชาติไทย เดินทางพร้อมดวลจีน คัดบอลโลก 2026 -ชนาธิป ไร้ปัญหา

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เผยว่าเรื่องนอกสนาม ทีมชาติไทย มีความพร้อมเต็มที่ ไม่มีปัญหาต้องปรับตัวที่ประเทศจีน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย
ฟุตบอลไทย ไร้ปัญหาปรับตัวที่จีน พร้อมลุยคัดบอลโลก 2026

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า “เรื่องนอกสนาม เป็นสิ่งที่ แป้ง พูดอยู่เสมอว่าเราให้ความสำคัญมากที่สุด เพราะเชื่อว่าถ้านอกสนามเราพร้อมเต็มที่ ก็จะส่งผลดีต่อฟอร์มการเล่นในสนาม และ ช่วยให้ทีมโค้ชอิชิอิ เค้นศักยภาพ และ ทำงานร่วมกับนักเตะได้ง่ายขึ้น”

“ทีมชาติไทย เดินทางถึงเมืองเสิ่นหยาง เป็นที่เรียบร้อย ในฐานะนายกสมาคมฯ ต้องขอบคุณ TOA อีกครั้ง ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องนี้ ส่วนในแง่การปรับตัวด้านอื่น ๆ เท่าที่ แป้ง พูดคุยกับโค้ชอิชิอิ ก็ไม่มีปัญหา เพราะสภาพอากาศ ไม่ต่างจากที่ไทย , เวลาต่างกันแค่ 1 ชั่วโมง และ สนามซ้อมก็อยู่ในสภาพที่ดี รวมถึง ที่พัก ก็มีเชฟไทยคอยประจำทุกวัน ทั้งหมดนี้ เป็นเพราะเราส่งเจ้าหน้าที่ มาเช็คล่วงหน้า ยืนยันว่าทุกคนแฮปปี้ กินอิ่มหลับนอนได้เต็มที่ ก่อนเกมสำคัญ ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้“

สำหรับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมต้องทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 5 พบกับ ทีมชาติจีน ที่ เสิ่นหยาง โอลิมปิก เซ็นเตอร์ สเตเดียม ประเทศจีน วันที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ต่อด้วยเปิดบ้านพบกับทีมชาติสิงคโปร์ ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 11 มิถุนายน เวลา 19.30 น. 

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ