แม้ว่าคืนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้เล่นในโอลด์แทรฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ ฟูแล่ม แต่เป็นปกติที่ทีมนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชจะต้องเก็บตัวรวมกันล่วงหน้า สื่ออังกฤษทุกสำนักที่ไปเฝ้าอยู่ที่โรงแรมโลว์รี่ ไม่พบทั้งอ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และเอริค ไบญี่ หมายความว่า 2 คนนี้จะไม่มีชื่อในเกมนี้
มาร์กซิยาล มีอาการเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมเสมออาร์เซน่อล 2-2 กลางสัปดาห์ แม้ว่ามูรินโญ่ จะออกมาปฏิเสธไปแล้วว่าแค่กล้ามเนื้อตึง แต่การที่สื่อไม่เห็นหน้ามาร์กซิยาล ก็ทำให้เข้าใจได้ว่าเจ็บจริง ส่วนในรายของ ไบญี่ แม้จะโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมกับอาร์เซน่อล แต่อาจไม่มากพอที่จะทำให้มีชื่ออีกครั้ง เพราะคริส สมอลลิ่ง กับฟิล โจนส์ ก็ยังอยู่ และมูรินโญ่ น่าจะเลือกใช้มากกว่า
นอกจากการเก็บตัวเตรียมลงแข่งแล้ว มูรินโญ่ ยังพานักเตะ นำโดยดาบิด เดเคอา, เจสซี่ ลินการ์ด, และเนยมานย่า มาติช ไปมอบของขวัญวันคริสมาสต์ล่วงหน้าให้กับเด็กๆในมูลนิธิที่สโมสรให้ความช่วยเหลือ ทั้งมอบเสื้อ มอบธง ถุงมือ และแจกลายเซ็น พร้อมถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง ซึ่งเด็กๆก็ได้เตรียมของขวัญเล็กๆน้อยๆ เพื่อตอบแทนด้วย เรียกว่าได้เป็นผู้ใหญ่และผู้รับกันทั้ง 2 ฝ่าย แน่นอนว่าเด็กๆตื่นเต้นที่ได้เจอกับนักเตะในดวงใจ บางคนถึงกับออกปากว่าเป็นของขวัญที่ดียิ่งกว่าได้เจอซานต้าคลอสเสียอีก