“เสือใต้” ประฌามแฟนบอลชูป้ายด่า "ปธ.ฮอฟเฟ่นไฮม์"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก ประธานบริหารของ บาเยิร์น มิวนิก ออกมาประฌามพฤติกรรมของแฟนบอล "เสือใต้" ในเกมลีกนัดล่าสุดที่พบกับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ โดยระบุว่าเป็นการกระทำที่น่าละอายอย่างมาก

“แฟนบาเยิร์น”ป่วนหนักชูป้ายหยาบด่าประธานสโมสรฮอฟเฟ่นไฮม์

“แซร์จ กนาบรี” ลงล่าตาข่ายเกมดวล “ฮอฟเฟ่นไฮม์”

ในช่วงท้ายเกมที่ บาเยิร์น มิวนิค บุกไปถล่ม ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6-0 แฟนบอลของ “เสือใต้”  ได้มีการแขวนป้ายผ้าที่มีข้อความต่อว่า ดีทมาร์ ฮอปป์ ประธานสโมสรฮอฟเฟนไฮม์ ด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ จนทำให้ ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้จัดการทั่วไป และ ฮันซี ฟลิค กุนซือ รวมถึงนักเตะของ "เสือใต้" ต้องไปขอร้องให้เอาป้ายดังกล่าวลง

อย่างไรก็ตามแต่หลังจากนั้นไม่กี่นาทีก็มีการแขวนป้ายที่มีข้อความในทำนองเดียวกันอีก จน บาสเตียน ดันเคิร์ต ผู้ตัดสินต้องหยุดเกมชั่วคราว และเรียกนักเตะทั้ง 2 ทีมเข้าห้องแต่งตัว ก่อนจะมีการควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ และทั้ง 2 ทีมกลับมาลงเล่นกันในช่วง 13 นาทีที่เหลือ โดยที่นักเตะทั้ง 2 ฝ่ายไม่เปิดเกมบุกใส่กันจนกระทั่งหมดเวลา เพื่อแสดงออกถึงการหนุนหลัง ดีทมาร์ ฮอปป์ รวมถึงแสดงความไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมดังกล่าวของแฟนบอล

ด้าน รุมเมนิกเก ที่ตรงเข้าไปขอโทษ ฮอปป์ ทันทีหลังจบเกม เปิดเผยว่า การกระทำดังกล่าวถือเป็นเรื่องน่าละอาย และทางสหพันธ์ฟุตบอลเยอรมัน และฟุตบอลลีก จะต้องทำอะไรสักอย่างกับแฟนบอลเหล่านี้ ซึ่งเขาต้องขอโทษไปยัง ฮอปป์ ด้วย และทางสโมสรจะพยายามหาตัวแฟนบอลที่ก่อเรื่องมาลงโทษให้ได้โดยเร็วที่สุด

นอกจากนี้ บาเยิร์น ยังได้ออกมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างหนักในยุโรป ด้วยการห้ามไม่ให้นักเตะ “เสือใต้” ถ่ายภาพร่วมกับแฟนบอล รวมถึงห้ามไม่ให้จับมือกับแฟนบอลอีกด้วย เพื่อป้องกันการติดเชื้อ

ส่วนในค่ำคืนนี้ ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ยังมีลงเตะเหมือนเช่นเคย โดยทาง PPTVHD36 จะทำการถ่ายทอดสดเกมที่ อูนิโอน เบอร์ลิน ทีมอันดับ 11 จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ โวล์ฟสบวร์ก ทีมอันดับ 7 ตั้งแต่เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ