“เมสซี่” อยู่ต่อ รายงานตัวร่วมซ้อม “บาร์ซ่า” เรียบร้อยแล้ว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“ลิโอเนล เมสซี่” เดินทางมารายงานตัวกับ บาร์เซโลน่า เป็นที่เรียบร้อย เพื่อร่วมซ้อมกับทีมในช่วงปรีซีซั่น

  พ่อ "เมสซี่' รับลูกชายยากจะอยู่ต่อ "บาร์ซ่า"

"เมสซี่" อาจถูกปรับ 1.1 ล้านปอนด์ หลังไม่มาซ้อม

กัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า ตัดสินใจอยู่ค้าแข้งต่อกับ บาร์เซโลน่า อีก 1 ฤดูกาล หรือจนหมดสัญญาในปี 2021 เนื่องจากไม่ต้องการมีข้อพิพาทกับสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” ทีมที่เปรียบเสมือนครอบครัวของเขา

โดยล่าสุด ยอดนักเตะวัย 33 ปี ได้เดินทางมาถึงสนามซ้อมของ บาร์เซโลน่า เป็นที่เรียบร้อย หลังผ่านการตรวจเชื้อโควิด-19 รอบแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เมสซี่ จะยังไม่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมภายใต้การดูแลของ โรนัลด์ คูมัน กุนซือคนใหม่ โดยเขาจะถูกเริ่มแยกซ้อมคนเดียวไปก่อน จนกว่าผลการตรวจเชื้อโควิด-19 รอบสองจะออกมา

ด้านหลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย เตรียมเอาคืน บาร์เซโลน่า ด้วยการบีบให้จ่ายค่าเหนื่อยให้ครบตามสัญญาของเขาที่เหลือกับสโมสรอีก 1 ปี หลังไม่พอใจพฤติกรรมของ โรนัลด์ คูมัน กุนซือคนใหม่ของ บาร์เซโลน่า ที่ใช้เวลาเพียง 90 วินาที โทรศัพท์ไปแจ้งว่า เขาไม่อยู่ในแผนการทำทีม และให้หาทีมใหม่ได้ทันที แต่สื่อในสเปนก็เชื่อว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงคำขู่ของ ซัวเรซ เท่านั้น เพราะความจริงแล้วเจ้าตัวก็ต้องการที่จะยกเลิกสัญญากับ บาร์เซโลน่า โดยเร็วที่สุด เพื่อย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของ ยูเวนตุส ให้ทันช่วงปรีซีซั่น

 

 

 

 

 

 

 

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ