โรนัลโด้ โพสต์อำลา ยูเวนตุส สุดซึ้ง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โพสต์อำลา ยูเวนตุส ต้นสังกัดเก่า รวมถึงแฟนบอลที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด พร้อมจะจดจำช่วงเวลาที่นี่ตลอดไป

ดาวเตะวัย 36 ปี หลังบรรลุข้อตกลงย้ายกลับไปอยู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นรอบที่ 2 ก็ได้มีการโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว cristiano ในการอำลาสโมสร และแฟนบอล “เบียงโคเนรี่” อย่างเป็นทางการ

 “วันนี้ผมย้ายจากสโมสรที่น่าตื่นตาตื่นใจ สโมสรที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี และแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป ผมมอบหัวใจ และจิตวิญญาณให้กับ ยูเวนตุส และผมจะรักเมืองตูรินไปจนวันสุดท้าย

 

 

แมนฯ ยูไนเต็ด ยืนยันคว้า โรนัลโด้ พร้อมต้อนรับกลับบ้าน

แมนยูฯ เปิดดีลด่วนจ่อดึง โรนัลโด้ คืนถิ่นสัญญา 2 ปี หลัง ซิตี้ ถอนตัว

“ (tifosi bianconeri)ทิฟโฟซี เบียงโคเนรี” (แฟนบอล ยูเวนตุส) ให้ความเคารพผมเสมอ และผมพยายามขอบคุณความเคารพด้วยการต่อสู้เพื่อพวกเขาในทุกนัด, ทุกฤดูกาล, ทุกการแข่งขัน ในท้ายที่สุด เราทุกคนสามารถมองย้อนกลับไป และตระหนักว่าเราประสบความสำเร็จในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ แม้จะไม่ใช่ทั้งหมดที่เราต้องการ แต่ถึงอย่างนั้น เราก็ได้เขียนเรื่องราวที่สวยงามด้วยกัน”

“ผมจะเป็นส่วนหนึ่งของพวกคุณตลอดไป ตอนนี้คุณเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของผมแล้ว เพราะผมรู้สึกว่าผมเป็นส่วนหนึ่งของคุณ อิตาลี, ยูเว่, ตูริน, ติโฟซี เบียงโคเนรี คุณจะอยู่ในใจผมเสมอ”

สำหรับ โรนัลโด้ ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาอยู่กับ ยูเวนตุส เมื่อปี 2018 ลงเล่นไปทั้งหมด 134 นัด ทำไป 101 ประตูพร้อมกับคว้าแชมป์ เซเรีย อา และ ซูเปอร์ โคปปา อิตาเลียน่า อย่างละ 2 สมัย บวกด้วย โคปา อิตาเลีย 1 สมัย

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ