"เทน ฮาก" ยันไม่ปล่อย "โรนัลโด้" พ้นทีมเดือน ม.ค


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เอริค เทน ฮาก กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่ายังไม่มีความคิดที่จะปล่อย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายเดือน ม.ค.นี้

โรนัลโด้ เพิ่งแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วยการเดินเข้าอุโมงค์ตั้งแต่ยังไม่จบเกม นัดที่ แมนฯยู เปิดบ้านเอาชนะ สเปอร์ส 2-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ โดยมีการเปิดเผยว่าเจ้าตัวปฏิเสธที่จะลงสนาม ทั้งที่ เทน ฮาก ตั้งใจจะเปลี่ยนตัวลงไปในช่วงท้ายเกม

จากพฤติกรรมดังกล่าว ทำให้ โรนัลโด้ ถูกสโมสรลงโทษด้วยตัดชื่อออกจากทีมชุดบุกเยือน เชลซี ในเกมคืนวันนี้ รวมถึงโดนสั่งแยกซ้อมเดี่ยวเป็นเวลา 3 วัน และถูกปรับเงินค่าเหนื่อยเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งคิดเป็นมูลค่ากว่า 1 ล้านปอนด์ 

 

"โรนัลโด้" โพสต์ร่ายยาวยอมรับผิด ชี้อารมณ์ชั่ววูบ

"เทน ฮาก" ยันพร้อมเคลียร์ใจ "โรนัลโด้"

“เทน ฮาก”เตรียมจัดการ “โรนัลโด้” เดินเข้าอุโมงค์ก่อนจบเกม

นอกจากนี้จากพฤติกรรมดังกล่าว ทำให้มีข่าวลือว่า เทน ฮาก อาจหมดความอดทนและเตรียมปล่อย โรนัลโด้ พ้นทีมในช่วงตลาดเดือน ม.ค.นี้ แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด เทน ฮาก ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "บทลงโทษที่ออกมาเฉพาะเกมกับ เชลซี เท่านั้น หลังจากนั้นทีมจะเดินหน้ากันต่อ และ โรนัลโด้ ยังเป็นส่วนสำคัญของทีม ที่เขาคิดที่จะพึ่งพาไปตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของอดีต และเขาไม่สนใจอดีต สิ่งสำคัญคือปัจจุบัน ซึ่งเขายังไว้วางใจในตัว โรนัลโด้ เสมอ โดยกล่าวในการแถลงข่าวก่อนเกมบุกไปเยือน เชลซี สั้นๆ ว่า "ผมยังหวังพึ่งโรนัลโด้"  ดังนั้นการซื้อกองหน้าคนใหม่ในเดือน ม.ค.จึงยังไม่ใช่ทางเลือกที่เขาคิดเอาไว้ อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้ ต้องปฏิบัติตัวแบบเดียวกับคนอื่นๆ และต้องทำตามมาตรฐานที่ได้มีการกำหนดเอาไว้

เอเชียนกมส์2022-3 เอเชียนกมส์2022-3
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ