เปแอสเช ยินดีปล่อย เอ็มบัปเป้ ซัมเมอร์หน้า หากยอมขยายสัญญาถึงปี 2025


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยินดีปล่อย คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ กองหน้าตัวเก่งออกจากทีมช่วงซัมเมอร์ 2024 หากยอมตกลงขยายสัญญาออกไปจนถึงปี 2025

คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส ยืนยันว่าจะไม่ใช้ออปชั่นขยายสัญญากับปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกไป ทำให้เขาจะอยู่กับทีมจนถึงปี 2024 เท่านั้น ภายใต้ข้อตกลงปัจจุบัน แต่เจ้าตัวเองก็ไม่ได้ต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

นั่นทำให้สถานการณ์ดังกล่าว ทาง เปแอสเช ตกที่นั่งลำบากเพราะถูกบีบว่าจะต้องขายนักเตะออกจากทีมในตอนนี้หรือจะยอมเสียแบบฟรีๆ ในซัมเมอร์หน้า 

คอนเทนต์แนะนำ
เปลี่ยนสิทธิ ‘ประกันสังคม’ มาเป็น ‘บัตรทอง’ ทำได้ไหม? มีเงื่อนไขอย่างไร?
BYD Dolphin เคาะราคาขายเริ่ม 6.99-8.59 แสนบาท ส่งมอบล็อตแรก 17 ก.ค.
โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งประธานสภาฯ-รองประธานสภา

 

 

เลกิ๊ป สื่อดังจากฝรั่งเศส รายงานว่า ทีมแชมป์ลีกเอิง ขอให้ เอ็มบัปเป้ ตกลงใช้ออปชั่นขยายสัญญาไปจนถึงปี 2025 แต่รับปากว่าจะปล่อยนักเตะให้กับ เรอัล มาดริด ยอดทีมในศึกลาลีกา สเปน ช่วงซัมเมอร์ 2024 เนื่องจากเชื่อว่าจะเหมาะสมกับทุกฝ่ายและทีมก็จะได้เงินค่าตัวด้วย

คอนเทนต์แนะนำ
"เปแอสเช" ขีดเส้นตาย "เอ็มบัปเป้" ต่อสัญญา 31 ก.ค.
อัล เคไลฟี่ ขีดเส้นตาย "เอ็มบัปเป้" ให้เวลา 2 สัปดาห์ต้องตัดสินใจ

ต้องติดตามสถานการณ์กันต่อว่าการเจรจาจะตกลงร่วมกันทั้งสองฝ่ายหรือไม่ โดยก่อนหน้านี้ นาสเซอร์ อัล เคไลฟี่ ประธานสโมสรเปแอสเช ได้ตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับ เอ็มบัปเป้ กรณีนี้ว่าตกใจมากที่รู้ว่าเอ็มบัปเป้ตั้งใจปล่อยฟรี คีเลียนเป็นเด็กที่ยอดเยี่ยม เป็นสุภาพบุรุษ และย้ายออกไปแบบฟรีๆ ตอนที่เราเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส มันไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับเขา ผมช็อคและผิดหวังที่ได้ยินเรื่องนี้ 

เราต้องการให้ เอ็มบัปเป้ อยู่ต่อ แต่เขาไม่สามารถย้ายออกไปแบบฟรีๆได้ มันชัดเจนและเรียบง่ายมาก มันเป็นข้อตกลงทางวาจาและ เอ็มบัปเป้ ยังกล่าวต่อสาธารณชนในการให้สัมภาษณ์ ดังนั้นมันจึงไม่เป็นที่ถกเถียงกัน 

เรามีข้อตกลงกับ เอ็มบัปเป้ ในขณะที่เขายืนยันข้อตกลงด้วยวาจา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงตกใจ ในวงการฟุตบอล คุณไม่มีทางเห็นนักเตะที่ดีที่สุดของคุณออกจากสโมสรไปแบบฟรีๆ มันไม่มีวันเกิดขึ้น คีเลียน เอ็มบัปเป้ เขาต้องตัดสินใจในสัปดาห์หน้าหรือในสองสัปดาห์ ไม่เกินนี้ ถ้าเขาไม่ต้องการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ประตูก็เปิดอยู่ ไม่มีใครใหญ่กว่าสโมสร ไม่มีนักเตะ แม้แต่ผม มันชัดเจนมาก 

คอนเทนต์แนะนำ
รีวิวการใช้งาน "Threads" แอปฯ จากเมตา คอมมูนิตี้ใหม่ล่าสุด!
ปฏิทินวันหยุดเดือนกรกฎาคม 2566 เช็กเลยวันที่ 31 ก.ค. หยุดไหม
4 วิธีการตรวจสอบสิทธิรักษาพยาบาล “บัตรทอง” ด้วยตนเอง

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ