"โจ้ สืบศักดิ์" ยืนยันการตรวจสอบหักหัวคิวนักกีฬาตะกร้อได้ข้อสรุป 30 ม.ค.67


โดย PPTV Online

เผยแพร่
พ.ต.ท. สืบศักดิ์ ผันสืบ โพสต์ยืนยันการตรวจสอบการหักเงินหัวคิวนักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย จะมีข้อสรุป ภายในวันที่ 30 มกราคมนี้

ความคืบหน้าประเด็นเกี่ยวกับเงินรางวัลอัดฉีดของนักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทยที่มีข่าวออกมาว่ามีการหักเงินนักกีฬา ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 พันตำรวจโท สืบศักดิ์ ผันสืบ พร้อมด้วยคณะอดีตนักตะกร้อทีมชาติไทย ได้ยื่นหนังสือร้องเรียนการทำหน้าที่ของ ผู้จัดการทีมชาติไทย, ผู้ฝึกสอน ทีมตะกร้อทีมชาติไทย ที่ไม่โปร่งใส และมีการเรียกรับเงินจากนักกีฬาทั้งในอดีตและปัจจุบัน ที่ห้องประชุมคณะกรรมโอลิมปิกแห่งประเทศไทย 

คอนเทนต์แนะนำ
"โจ้ สืบศักดิ์" แฉมีการหักเงินนักตะกร้อจริง เอเชียนเกมส์ 2022 โดน 50 %
"ธนา" ตั้งทีมสอบข้อเท็จจริงหักหัวคิวนักตะกร้อทีมชาติไทย

"โจ้ สืบศักดิ์" พันตำรวจโท สืบศักดิ์ ผันสืบ อดีตนักกีฬาตะกร้อชื่อดัง ที่เป็นแกนนำในการเรียกคืนความยุติธรรมให้กับวงการตะกร้อไทย สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย
พันตำรวจโท สืบศักดิ์ ผันสืบ นำเรื่องยื่นร้องเรียนกับคณะกรรมการบริหารสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย

ล่าสุด พันตำรวจโท สืบศักดิ์ ผันสืบ อดีตนักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพบเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า "สืบเนื่องจากเรื่องเงินอัดฉีดนักกีฬาตะกร้อ ที่เป็นกระแสข่าวในช่วงที่ผ่านมา สังคมกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยคำตอบ และความชัดเจน หลายท่านสอบถามทางอินบ็อกเข้ามามากมาย เกี่ยวกับเรื่องราวประเด็น ที่ว่า“ผู้บริหารทีมได้นำเงินของนักกีฬาไปจริงหรือไม่...!? "

"ผมตามไปตอบแต่ละท่านไม่ไหวจริงๆครับ ต้องขออภัย ผมขอตอบ ตรงนี้แบบนี้นะครับ ขณะนี้ทางสมาคมได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง / ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เกือบครบทุกคน และจะรอสรุปผลนำเสนอที่ประชุมกันในบ้านของตะกร้อ ในวันที่ 30 มกราคม 67 นี้ครับ"

"ในส่วนของ กรรมาธิการ ปปช. ขณะนี้ได้มีการสอบสวนข้อเท็จจริงควบคู่กันไป หวังว่าทุกอย่างคงกระจ่างและมีการดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง ใครอุ้มใคร คงต้องรับผิดชอบตัวเอง เพียงแต่หลังจาก ที่มีการพูดคุยกันในบ้านแล้ว หากไม่เคลียร์ ก็คงต้องชวนมาคุยนอกบ้าน" 
ถึงเวลานั้น คงไม่ว่ากันนะครับ
ขอขอบคุณที่ทุกท่าน ที่ส่งกำลังใจ สนใจอยากทราบข้อเท็จจริงและ ติดตามเรื่องนี้นะครับ 

 

 

 

สืบเนื่องจากเรื่องเงินอัดฉีดนักกีฬาตะกร้อ ที่เป็นกระแสข่าวในช่วงที่ผ่านมา สังคมกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยคำตอบ...

โพสต์โดย JO Suebsak เมื่อ วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2024
PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ