เลือกตั้งนายก ส.บอลไทย ห้ามคนนอกเข้าร่วม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ได้รับการยืนยันว่าห้ามผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องหรือคนนอกเข้าร่วมงาน ซึ่งในจำนวนนี้รวมถึงผู้สมัคร

การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย กำหนดให้มีขึ้นในพฤหัสบดีวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ซึ่งเริ่มด้วยการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ไปจนถึงประมาณ 12.30 น. วาระสำคัญนอกจากการรับรองการประชุม, สรุปผลงาน และ รับรองงบดุล จะมีวาระพิเศษคือการรับรองสมาชิกเพิ่มเติม โดยจะมีสมาคมนักฟุตบอลอาชีพของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ที่เพิ่งได้รับการรับรองจากสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า จะได้รับสิทธิ์มีสิทธิออกเสียงการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ เพิ่มเป็น 73 เสียง จากเดิมที่เคยประกาศอออกมาเพียง 72 เสียง

 

ส.บอล ประกาศหมายเลข ผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอล

ไร้ มาดามแป้ง! เปิดวิสัยทัศน์ดีเบตผู้สมัครชิงนายกบอลไทย

เลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ
พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง จะหมดวาระในวันที่ 8 กุมภาพันธ์

โดยเมื่อหมดวาระการประชุม พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง จะประกาศลาออกจากตำแหน่ง เพื่อให้สภากรรมการชุดปัจจุบันหมดวาระลง ก่อนจะได้เริ่มการประชุมใหญ่วิสามัญพิเศษ เพื่อการเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย โดยจะมี คณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. เป็นผู้ดำเนินการประชุม

ทั้งนี้มีรายงานว่า ผู้ที่จะเข้าประชุมใหญ่วิสามัญพิเศษ เพื่อการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ คนใหม่ จะมีแค่ กกต., เลขาธิการสมาคมฯ และตัวแทนสโมสรสมาชิกเท่านั้น และผู้สมัครทั้ง 5 คน จะไม่มีสิทธิ์เข้าประชุม  นอกจากนี้ยังไม่มีการถ่ายทอดสดการประชุมสู่สาธารณะ

สำหรับรายชื่อผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ผ่านการรับรองคุณบัติเรียบร้อยแล้ว ประกอบด้วย “มาดามแป้ง” นาง นวลพรรณ ล่ำซำ, นายวรงค์ ทิวทัศน์, “พอลลีน” พยุริน งามพริ้ง, นายธนศักดิ์ สุระประเสริฐ และ นายคมกฤช นภาลัย 
 

"9 ของไหว้ตรุษจีน" เช็กอาหารคาว-หวาน-ผลไม้มีอะไรบ้าง พร้อมความหมาย

โปรแกรมฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบ 4 ทีม พร้อมเวลาแข่งขัน

เพื่อนแฉ! "ช่างกิต" ไม่รู้ "น้องพร" มีผัว หลงหนักถึงขั้นมาหากันทุกวัน

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ