ศึกกอล์ฟ "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024" พีพีทีวี ยิงสด ทั้ง 4 วัน


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“พีพีทีวี” ยิงสด ศึกวงสวิงหญิง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” เชียร์โปรกอล์ฟไทย คว้าแชมป์ระดับโลก ในวันที่ 22 – 25 ก.พ. นี้

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ในฐานะผู้นำถ่ายทอดสดกีฬาดังระดับโลกบนหน้าจอฟรีทีวี เตรียมเอาใจคอกีฬากอล์ฟอีกครั้ง กับศึกทัวร์นาเมนต์กอล์ฟหญิงระดับโลกรายการ “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” ครั้งที่ 17 (Honda LPGA Thailand 2024) พร้อมระเบิดความยิ่งใหญ่ จาก สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ตลอดระยะเวลา 4 วันของการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 22 - 25 กุมภาพันธ์ นี้ 

 

โปรโม-เม นำทัพ 11 นักกอล์ฟไทย ลงทำศึก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024
ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 จัดไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ ก่อนเปิดศึกทางการ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 ช่างภาพพีพีทีวี
ลิเลีย วู แชมป์เก่า ที่เวลานี้ครองมือ 1 โลก

พีพีทีวี จะเริ่มถ่ายทอดสดให้แฟน ๆ ได้ร่วมลุ้นและรับชมผ่านหน้าจอตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป และสามารถชมผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก และยูทูป  

“ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” การแข่งขันกอล์ฟหญิงระดับอาชีพรายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นรายการแข่งขันที่มีแฟน ๆ ให้ความสนใจมากขึ้นทุกปี สำหรับปีนี้การแข่งขันจะจัดขึ้นเต็มรูปแบบอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีนักกอล์ฟหญิงชั้นนำระดับโลกทั้งไทยและต่างชาติเข้าร่วมดวลวงสวิงกันคึกคักกว่า 72 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ยูทิง ชื่อ (จีน) ฝาแฝดพี่น้อง อิวาอิ ชิซาโตะ อิวาอิ และ อากิเอะ อิวาอิ (ญี่ปุ่น) ร่วมด้วย เซลีน บูติเยร์ โปรสาวฝรั่งเศสสายเลือดไทย หยิน รั่วหนิง (จีน) ลูซี ลี (สหรัฐฯ) อัลลิเซน คอร์ปุซ (สหรัฐฯ) จิน ยอง โค (เกาหลีใต้) เอมี หยาง (เกาหลีใต้) รวมถึง ลิเลีย วู มือ 1 ของโลก แชมป์เก่าในรายการนี้ที่ยืนยันจะกลับมาป้องกันแชมป์อีกด้วย
 
นอกจากนี้ ยังร่วมด้วยนักกอล์ฟไทยที่ได้สิทธิ์จาก Priority List อีก 5 คน นำโดย เม-เอรียา จุฑานุกาล เมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ จัสมิน สุวัณณะปุระ พราว-ชเนตตี วรรณแสน และ แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ ที่มาพร้อม โม-โมรียา จุฑานุกาล ซิม-ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ รองแชมป์ปีที่แล้ว แหวน-พรอนงค์ เพ็ชรล้ำ ว่าน–จารวี บุญจันทร์ แพงกี้-แอลล่า แกลิทสกีย์ และ ฮัท-สุวิชยา วินิจฉัยธรรม 

ร่วมลุ้นและเชียร์นักกอล์ฟสาวไทยให้คว้าแชมป์รายการนี้ให้ได้ สามารถติดตามชมได้ทั้งหน้าจอและออนไลน์กันแบบเต็มอิ่ม ลุ้นทุกหลุม ทุกวงสวิง ตั้งแต่วันที่ 22 – 25 ก.พ. นี้ ทางหน้าจอ พีพีทีวี เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ส่วนออนไลน์สามารถชมผ่านทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com เฟซบุ๊ก : PPTVHD36 และ YouTube ช่อง PPTV Sports ตั้งเต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่นี่ที่เดียว พีพีทีวี เอชดี 36  
 

เปิดตำราข้อควรปฏิบัติของชาวพุทธ ใน “วันมาฆบูชา 2567”

ย้อนฟังเรื่องราว “ไอซ์ ปรีชญา” มรสุมทดสอบชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงปล่อยตัวพักโทษ “ทักษิณ” เป็นไปตามกฎหมาย

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ