"เชลซี" ไม่ฟันธง "โปเช็ตติโน่" คุมทีมต่อฤดูกาลหน้า


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ กำลังอยู่ภายใต้สถานการณ์กดดัน หลังบอร์ดบริหาร เชลซี ยังไม่ตัดสินใจว่าจะให้เขาทำหน้าที่ต่อในฤดูกาลหน้าหรือไม่ แต่คาดว่าโอกาสสูงที่จะโดนปลด

หลังจากที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พา เชลซี พ่ายแพ้ อาร์เซน่อล 0-5 แบบหมดรูป ในเกมลอนดอนดาร์บี้ ทำให้เก้าอี้กุนซือของ พอช มีการสั่นคลอนอีกครั้ง โดยสื่อดังอังกฤษอย่าง เดอะ เทเลกราฟ และ เดลี่ เมล ได้ออกมารายงานตรงกันว่า สโมสรยังไม่ได้ทำการตัดสินใจว่าจะให้ พอช อยู่คุมทีมต่อในฤดูกาลหน้าหรือไม่ แต่คาดกันว่าจะมีการพิจารณาปลดเขาออกจากตำแหน่ง หลังไม่สามารถพาทีมทำผลงานที่ดีขึ้นได้

 

เหตุใด "โปเช็ตติโน่" แพ้-ไร้ถ้วย แต่ยากที่เชลซีจะปลดออก

"ทูเคิ่ล" อาสาคัมแบ็กคุม "เชลซี" แทน "โปเช็ตติโน่"

พรีเมียร์ลีก AFP/Ben Stansall
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อนาคตกับเชลซี่ สุ่มเสี่ยงอีกครั้ง

ทั้งนี้รายงานระบุว่าเจ้าหน้าที่บางส่วนของ สิงห์บลูส์ ยังพร้อมจะให้ พอช อยู่คุมทีมต่อ แม้ฤดูกาลแรกจะเต็มไปด้วยปัญหา โดยเชื่อว่ากุนซือรายนี้ไม่ใช่คนที่ต้องรับผิดชอบกับเรื่องนี้เพียงคนเดียว เพราะเขาไม่ได้มีหน้าที่ดูแลเรื่องแผนการเสริมทัพ รวมถึงการสร้างทีมด้วยนักเตะอายุน้อย แต่ฝ่ายเทคนิคของทีมก็รู้ดีถึงฟอร์มที่น่าผิดหวัง ทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการโดนปลด

นอกจากนี้สื่อดังของอังกฤษ ยังเสริมด้วยว่า การรั้งตัว โปเช็ตติโน่ ไว้จะทำให้ เชลซี สร้างทีมได้ต่อเนื่อง แต่แรงจูงใจในการพิจารณาเปลี่ยนกุนซืออาจเพิ่มขึ้น ถ้าหากอดีตกุนซือสเปอร์ส ทำแต้มหลุดมือในเกมที่เหลือ และยังขึ้นอยู่กับโควตาถ้วยยุโรป อีกทั้งยังมีกระแสความไม่พอใจจากแฟนบอลด้วยเช่นกัน
 

ถ้าเข้าสู่สภาวะ “ลานีญา” จะเกิดอะไรขึ้น ส่งผลต่อไทยอย่างไร?

“บิ๊กโจ๊ก”ร้องคำสั่งให้ออกมิชอบ! หมายหัวรักษาการ ผบ.ตร.ติดคุกแน่

“วันพืชมงคล 2567” โรงเรียน-ราชการ-เอกชนหยุดหรือไม่

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ