โรนัลโด้ โชว์ป๋ามอบนาฬิกาหรู "เอ็นกานนู" ก่อนขึ้นสังเวียนดวล"ฟิวรี่"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟรานซิส เอ็นกานนู โพสต์ขอบคุณ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มอบนาฬิกาสุดหรู ก่อนมีโปรแกรมขึ้นชกกับ ไทสัน ฟิวรี่

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โชว์ความหรูหรามอบนาฬิการะดับลักชัวรี่ให้กับ ฟรานซิส เอ็นกานนู นักต่อสู้ศิลปะผสมผสาน ชื่อดังชาวแคเมอรูน-ฝรั่งเศส ก่อนมีโปรแกรมขึ้นสังเวียนชกกับ ไทสัน ฟิวรี่ นักมวยดีกรีแชมป์โลกจากสหราชอาณาจักร ที่จะมีขึ้นที่กรุงริยาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย

เอ็นกานนู โพสต์ขอบคุณผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอบคุณที่ สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส มอบนาฬิกาเรือนหรู มูลค่า 110,000 ปอนด์ หรือประมาณ 4,883,150 ล้านบาท ให้เขาเป็นของขวัญ

คอนเทนต์แนะนำ
จะรวยไปไหน โรนัลโด้ ทำธุรกิจสร้างสนามกีฬาปาเดล 17 สนามที่โปรตุเกส
สื่อเทียบรายได้ เมสซี่-โรนัลโด้ รับเท่าไหร่

ก่อนเผชิญหน้ากับ "ฟิวรี่" กำปั้นรุ่นเฮฟวี่เวต ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ โดยระบุข้อความว่า "ผมต้องรับนาฬิกาเรือนใหม่ของผมก่อนสัปดาห์การต่อสู้ที่นี่ในริยาด ขอบคุณ คริสเตียโน่ และ Jacob & Co.

โรนัลโด้ เป็นแฟนตัวยงของกีฬาต่อสู้ และเคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ในสารคดีปี 2020 ที่จัดทำโดย DAZN ว่าแม้ว่าฟุตบอลจะเป็นความหลงใหลของเขา แต่เขาก็จะเลือกชกมวยหรือ UFC มากกว่าฟุตบอลเมื่อต้องดูกีฬาทางทีวี

สำหรับโปรแกรมเกมต่อไปของ CR7 และเพื่อนร่วมทีมอัล นาสเซอร์ ชจะพบกับ อัล ดูฮาอิล จากกาตาร์ รอบแบ่งกลุ่มเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก วันอังคารนี้ โดยทีมซาอุดีอาระเบีย เป็นจ่าฝูงของกลุ่มด้วยชัยชนะ 2 นัด จาก 2 เกมล่าสุด 

 

 

ครม.เคาะ วันหยุดปีใหม่ ตั้งแต่ 29 ธ.ค.66-1 ม.ค. 67

แพร่ประกาศ "โรคต้องห้าม" เป็นข้าราชการสำนักงาน ป.ป.ช.

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ “สัปเหร่อ” โกยรายได้ทะลวง 500 ล้านบาท ในเวลา 2 สัปดาห์

LPGA2024_B LPGA2024_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ